Tin trong nước

Vụ thảm sát 6 người trong 1 gia đình: Bé gái 18 tháng tuổi thoát nạn như thế nào?

Nhờ người giữ trẻ đưa về nhà chơi nên trong đêm xảy ra vụ thảm sát, bé gái hơn 1 tuổi (con gái út của vợ chồng ông Mỹ) đã may mắn thoát nạn.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ án
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ án
Hiện trường bên trong căn nhà xảy ra vụ thảm sát
Hiện trường bên trong căn nhà xảy ra vụ thảm sát

Người duy nhất thoát nạn trong vụ thảm án xảy ra tại nhà ông Mỹ là con gái út của ông Mỹ, tên thường gọi ở nhà là bé Bơ (khoảng 18 tháng tuổi). Theo nhiều nguồn tin PV Dân trí thu thập được tại hiện trường, bà Loan vốn là người giúp việc thân tín của gia đình ông Mỹ từ nhiều năm nay, sau khi vợ ông Mỹ hạ sinh con gái cách đây hơn 1 năm thì bà Loan được giao nhiệm vụ làm “vú nuôi” chăm sóc bé Bơ.
Thường ngày, bà Loan ở lại sinh hoạt, ăn ở cùng gia đình chủ như người thân trong nhà. Tối 6/7, bà Loan đưa bé Bơ về nhà riêng của bà chơi nên khi vụ thảm sát xảy ra, cả hai người may mắn thoát nạn.
Người dân địa phương cho biết, gia đình ông Mỹ khá giàu có nhưng sống rất chan hòa với mọi người xung quanh. Ông Mỹ và con trai Lê Quốc Anh đam mê thú chơi chim cảnh và câu cá. Mọi việc làm ăn kinh doanh và phát triển kinh tế trong gia đình đều do bà Nguyễn Lê Thị Anh Nga (vợ ông Mỹ) xử lý.
Đến sáng sớm 7/7, bà Loan trở lại nhà ông chủ thì kinh hoàng phát hiện vụ thảm sát trên.

13h30 thi thể đầu tiên được đưa ra bên ngoài
13h30 thi thể đầu tiên được đưa ra bên ngoài

Quan sát tại hiện trường, khu nhà xảy ra vụ thảm sát khá rộng với một ngôi nhà khang trang nằm sát hai khu nhà xưởng.Hiện Đoàn công tác của Bộ Công an, công an tỉnh Bình Dương đang gấp rút truy bắt. Tất cả các camera an ninh trong gia đình ông Mỹ được cơ quan điều tra thu giữ. Công tác khám nghiệm hiện trường, tìm dấu vân tay nghi phạm được tiến hành thận trọng.
Đến 13h30, thi thể đầu tiên được đưa ra khỏi hiện trường, xe cứu thương chuyển thi thể nạn nhân chạy thẳng về hướng thị xã Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước).
Theo Báo cáo của UBND huyện Chơn Thành gửi UBND tỉnh Bình Phước về vụ thảm sát kinh hoàng xảy ra tại Công ty chế biến gỗ Quốc Anh (xã Minh Hưng, Huyện Chơn Thành, Bình Phước) khiến 6 người chết thảm, cụ thể, lúc 7h sáng bà Đoàn Thị Cẩm Loan (SN 1975, người làm công chăm lo việc nhà cho ông Mỹ) đến làm việc thì kinh hoàng phát hiện ông Mỹ và bà Nguyễn Lê Thị Anh Nga (vợ ông Mỹ) cùng Lê Quốc Anh (SN 2000 con ông Mỹ) nằm chết trên nền nhà.
Bà Loan chạy lên lầu thì phát hiện cháu Lê Thị Ánh Linh (SN 1993, con gái ông Mỹ) và Dư Ngọc Tố Như (SN 1997, cháu ông Mỹ) chết tại phòng ngủ. Bà Loan tri hô và trình báo công an. Khi công an đến hiện trường thi phát hiện thêm cháu Dư Minh Vỹ (SN 2001, cháu ông Mỹ) nằm chết ở cổng nhà. Tất cả các nạn nhân đều bị giết chết bằng phương thức cắt cổ.

Báo tiếp tục thông tin vụ trọng án.

Trung Kiên/ Dân Trí

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP