Tin Hà Tĩnh

Vụ hỏa hoạn khiến 4 người bỏng nặng khi đang ngủ: Bố và con nhỏ 9 tháng đã tử vong

Sau nhiều ngày cấp cứu, do vết bỏng quá nặng nên người bố và con nhỏ 9 tháng tuổi trong vụ cháy nhà tại Hà Tĩnh đã tử vong.

Ngày 4/6, chị Trần Ngọc Thúy (35 tuổi, trú thôn Hòa Hợp, xã Thạch Kênh, Thạch Hà, Hà Tĩnh) cho biết, sau gần nửa tháng điều trị, hiện chồng và con nhỏ của chị đã không qua khỏi.

Theo chị Thúy, vụ cháy xảy ra vào rạng sáng 21/5 tại phòng ngủ gia đình. Sau vụ cháy, 4 người trong gia đình chị bị bỏng nặng gồm chị, chồng và 2 con nhỏ (5 tuổi và 9 tháng).

Căn nhà chị Thúy nơi xảy ra sự việc.

Sau khi vụ cháy xảy ra, cả 4 người được đưa vào viện điều trị. Riêng chị Thúy bị bỏng nhẹ hơn nên sớm hồi phục sức khỏe.

1 tuần trước, anh Nguyễn Chính Duẫn (37 tuổi; chồng chị Thúy) đã tử vong do vết thương quá nặng. Đến ngày 3/6, cháu Nguyễn Ngọc An Nhiên (9 tháng tuổi) cũng không thể qua khỏi.

Ngay trong đêm 3/6, gia đình đã đưa cháu bé về và tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Chiếc giường và một số tài sản trong nhà bị cháy nham nhở.

Hiện con trai đầu của chị Thúy là cháu Nguyễn Chính Mạnh (5 tuổi) đang được điều trị tại Viện Bỏng Quốc gia với vết bỏng 54%, diện tích bỏng sâu độ III, IV toàn bộ ngực bụng, lưng, hai tay, hai chân. Hiện sức khỏe cháu Mạnh đã tiến triển tốt, không còn lo ngại nguy hiểm đến tính mạng.


Tác giả: Ngọc Tú

Nguồn tin: Báo Tổ Quốc

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP