Xã hội

Tự làm bị thương bộ phận sinh dục rồi dọa nhảy từ tầng 23 khách sạn

Tối 27/11, một người đàn ông trèo ra biển hiệu quảng cáo ở tầng 23 khách sạn À La Carte nằm trên đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

Theo PLO, khoảng 19 giờ 30 ngày 27/11, nhiều người giật mình khi một người đàn ông không mặc quần bước ra từ phòng vệ sinh trên tầng 23 Khách sạn A La Carte Đà Nẵng (phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

Tiếp đó, ông này đập vỡ kính, leo ra phía ngoài, đu trên biển hiệu ở tầng này la hét. Nhiều người thấy máu chảy ra từ bộ phận sinh dục của người đàn ông và khuyên ngăn nhưng không được. Ông này còn dọa nhảy xuống đất khiến mọi người lập tức gọi cảnh sát nhờ hỗ trợ.

Lực lượng Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an TP Đà Nẵng đã điều xe hai xe thang cùng nhiều chiến sĩ đến hiện trường tìm cách giải cứu người đàn ông. Các chiến sĩ đã lập tức trải phao cứu hộ lót phía dưới, đề phòng ông ta buông tay, rơi xuống đất.

Người đàn ông được giải cứu. Ảnh: Zing & PLO

Cùng với việc dùng phao khí trải xuống đất đề phòng người đàn ông trượt chân hoặc nhảy xuống đất, lực lượng chức năng đã tìm cách tiếp cận khu vực biển quảng cáo.

Tuy nhiên, người này có biểu hiện "ngáo đá" nên bất hợp tác. Đến gần 22h cùng ngày, các chiến sĩ đã dùng thang dây di chuyển xuống tầng 20, thuyết phục rồi kéo người đàn ông vào bên trong khách sạn.

Lúc này, nam du khách vẫn đang có biểu hiện phê ma túy. Bộ phận sinh dục người này có vết cứa, chảy máu, Zing cho hay.

Theo nhân viên lễ tân, người đàn ông này 42 tuổi (ngụ TP.HCM), thuê một phòng ở tầng 20 của khách sạn từ 2 hôm trước.

Tác giả: Chi Chi (Th)

Nguồn tin: doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP