Pháp luật

Truy tìm kẻ gian đột nhập trường mầm non từ những vết máu vương vãi

Tại hiện trường, cơ quan công an phát hiện tất cả các phòng học bị xới tung và có một số vết máu vương vãi được xác định của kẻ gian. Từ đây, công an đang tiến hành truy tìm hung thủ.

Ngày 16/4, ông Thái Văn An, Chủ tịch UBND xã Ngọc Sơn, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An xác nhận, kẻ gian vừa đột nhập vào trường mầm non Ngọc Sơn để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.

Hiện trường xảy ra vụ trộm.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 23h ngày 15/4, bảo vệ trường mầm non khi đang tuần tra thì phát hiện 2 kẻ khả nghi, trên tay mang chiếc ti vi chạy ra. Ngay sau đó, người bảo vệ này đã hô hoán và đuổi theo truy bắt.

Bị phát hiện, các đối tượng để lại tang vật, bỏ chạy. Bảo vệ nhà trường đã báo sự việc lên ban Công an xã Ngọc Sơn.

Tại hiện trường, tất cả các phòng học, đồ dùng cho các cháu mầm non bị xới tung, cửa sổ phòng hiệu phó mở toang. Trong lúc bỏ chạy, kẻ gian còn để lại hiện trường 1 đôi dép, 1 áo mưa.

“Nhận được thông tin, tôi đã yêu cầu ban Công an xã xuống xác minh vụ việc. Cơ quan công an còn phát hiện một số vết máu ở cửa sổ, nghi là những kẻ đột nhập này đã bị thương khi đang tiến hành phá cửa. Chúng tôi đã báo cho Công an huyện Thanh Chương về điều tra làm rõ”, ông An nói.

Chiếc tivi kẻ gian lấy trộm không thành công.

Theo cô Lưu Thị Lê, Hiệu trưởng trường mầm non Ngọc Sơn, sau khi kiểm tra lại thì may mắn nhà trường chưa bị mất tài sản có giá trị. Sáng nay, các cô phải cho các cháu chơi ở ngoài sân để cơ quan công an điều tra, tránh việc xáo trộn hiện trường.

“Bảo vệ đã phát hiện kịp thời nên kẻ gian chưa lấy được tivi. Tuy nhiên sự việc vẫn khiến cho mọi người hoang mang, mong cơ quan công an sớm bắt được thủ phạm”, cô Lê nói.

Tác giả: Anh Ngọc

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP