Tin Hà Tĩnh

Tìm thấy thi thể người đàn ông ở Hà Tĩnh nghi bị voi rừng xéo chết

Trong lúc vào rừng tìm bò, ông L. bất ngờ mất liên lạc với gia đình. Sau một ngày tìm kiếm, mọi người tá hoả phát hiện thi thể ông L. trong rừng với nhiều vết thương trên cơ thể, cạnh đó là nhiều vết tích của voi rừng.

Sáng ngày 8/2, ông Phạm Văn Nam, Chủ tịch UBND xã Sơn Hồng, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, người dân vừa phát hiện thi thể một người đàn ông địa phương nghi bị voi rừng quật ngã.

Trước đó, vào sáng ngày 7/2, ông Trần Thanh L., trú tại thôn 2, xã Sơn hồng, huyện Hương Sơn vào rừng để tìm kiếm đàn bò của gia đình. Tuy nhiên sau đó người thân không thấy ông L. trở về nên đã cùng bà con dân làng lên rừng tìm kiếm.

Một người đàn ông nghi bị voi rừng quật xéo tử vong.

Đến khoảng 8h ngày 8/2, người dân địa phương trong lúc đi tìm kiếm đã tá hoả phát hiện thi thể ông Trần Thanh L. trong rừng sâu với nhiều vết thương trên cơ thể.

Ngay sau khi nhận được tin báo, các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo hạt Kiểm lâm huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, khu rừng người dân tìm thấy ông L. thuộc tiểu khu 17, công ty lâm nghiệp dịch vụ Hương Sơn (có địa chỉ tại thôn 2, xã Sơn Hồng, huyện Hương Sơn). Khi phát hiện thi thể ông L., các cơ quan chức năng đã phát hiện nhiều dấu vết của voi rừng.

Trao đổi với chúng tôi, ông Lê Ngọc Danh, Hạt phó hạt Kiểm lâm huyện Hương Sơn cho biết: “Ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã phối hợp các cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường để làm rõ vụ việc. Có thể trong lúc lên rừng, người đàn ông đã bị voi rừng quật ngã dẫn đến tử vong. Hiện tại ở khu vực các rừng thuộc huyện Hương Sơn đã phát hiện dấu tích của 4 cá thể voi”.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Tác giả: Thiện Quyền - Quốc Hoàn

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP