Giải trí

Thủy Tiên khóc khi Công Vinh bị người thân quay lưng

Giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” nghẹn ngào khi nhắc đến thời điểm khó khăn, thăng trầm ông xã phải trải qua.

Trên fanpage, ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ bài viết của Công Vinh kể về những khó khăn trong cuộc sống và sự bản lĩnh trước sóng gió của anh. Ngoài ra, cô còn tiết lộ nhiều bí mật thú vị về tiền đạo số 9 của đội tuyển Việt Nam.

Ca sĩ sinh năm 1986 kể khi Công Vinh nhận được hợp đồng 7 tỷ đồng đầu tiên trong sự nghiệp, anh không nghĩ gì đến bản thân mà đem tiền đi lo cho gia đình, bạn bè.

Vật giá trị nhất anh mua sau hợp đồng tiền tỷ là chiếc xe máy. Chính chiếc xe máy ấy đã ghi dấu ấn những ngày đầu hẹn hò của cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Khi ấy, mỗi lần Thủy Tiên ra Hà Nội biểu diễn lại được người yêu chở đi diễn bằng xe máy.

Thuy Tien khoc khi Cong Vinh bi nguoi than quay lung hinh anh 1
Thủy Tiên và Công Vinh lái xe máy đi từ thiện.

Thương ông xã hết lòng vì người thân, bạn bè nhưng vẫn mang tiếng tham tiền, bỏ quê, Thủy Tiên giục anh dành tiền mua xe hơi. Tuy nhiên, mua xe hơi xong thì tai họa ập tới – bán xe chữa chân bị chấn thương.

Cô xót xa cho chồng: “Ngay cả người thân, bạn bè anh giúp đỡ trước đây cũng quay lưng. Chả còn đồng nào trong tay mới thấu hiểu được mình có gì trong cuộc đời này và cái gì mới thực sự quan trọng. Trải qua bao nhiêu biến cố cùng nhau mới hiểu được và khóc được khi đọc những gì ổng viết”.

Trước đó, trên trang cá nhân, Công Vinh chia sẻ dòng trạng thái về cuộc đời cầu thủ ngọt ngào nhưng cũng không ít vất vả của mình: “Thanh xuân của tớ là 12 tuổi ôm toàn bộ gia tài là 2 bộ quần áo rời xa gia đình vào ở tập trung cùng đội trẻ SLNA, 18 tuổi được tập trung đội tuyển Việt Nam.

Ngót nghét thế mà gần 20 năm trời ăn, ngủ, khổ đau, hạnh phúc cùng trái bóng tròn… đủ máu và nước mắt để lớn khôn, trưởng thành… Cũng có lúc “bão” đến tưởng chừng như gục ngã, nhưng rồi lại kiên nhẫn lì lợm đứng lên”.

Thuy Tien khoc khi Cong Vinh bi nguoi than quay lung hinh anh 2
Cặp đôi hạnh phúc bên nhau.

Thủy Tiên và Công Vinh kết hôn năm 2014 sau 6 năm yêu nhau. Dù xung quanh cặp đôi có nhiều ồn ào, tin đồn nhưng họ vẫn gắn bó bên nhau. Hiện, cặp đôi đã có con gái Bánh Gạo hơn 2 tuổi.

Để cổ vũ tinh thần ông xã thi đấu trong đội tuyển Việt Nam, Thủy Tiên vừa ra mắt MV mới tặng anh.

Bích Hằng

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP