Đời sống Teen

Sốc: 2 cô gái khỏa thân, nhảy thác loạn trên sân khấu

 

Đoạn clip dài hơn 1 phút quay lại cảnh thác loạn của hai cô gái trẻ trên sân khấu trong một bữa tiệc đang được chia sẻ lại trên nhiều fanpage.

Trong đoạn clip, hai cô gái trẻ khỏa thân nhảy múa cực sung trên nền nhạc chát chúa cùng sự ủng hộ “điên cuồng” của khán giả ở dưới. Thậm chí MC của bữa tiệc cũng hùa theo và có những hành động trêu chọc họ. Chưa hết, những cô gái này còn liên tục cười đùa, uốn éo và khiêu khích khán giả bằng những cử chỉ vô cùng mời gọi, phản cảm.

2 cô gái khỏa thân trong bữa tiệc, nhảy cực sung (Ảnh chụp từ clip)

2 cô gái khỏa thân trong bữa tiệc, nhảy cực sung (Ảnh chụp từ clip)

Điều đáng nói là hai cô gái dường như đang rất thích thú với điều này. Minh chứng là việc họ xô đẩy, mơn trớn cơ thể nhau và còn có những hành động nhạy cảm khiến người xem clip thực sự bị sốc.

Nhưng cô gái này nude 100% trong bữa tiệc

Những cô gái này nude 100% trong bữa tiệc

Sau khi xem clip, rất nhiều ý kiến lên án hành động của những nhân vật góp mặt trong đoạn clip trên, họ cho rằng những cô gái đang tự hạ thấp giá trị bản thân chỉ để mua vui cho người khác. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những người cho rằng, hai cô gái chỉ làm theo yêu cầu và người đáng bị lên án phải là người chủ bữa tiệc thác loạn này.

(Theo Tri Thức Trẻ)

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP