Giải trí

Scandal bủa vây Tân Hoa hậu Trái đất 2018: Hết bị đồn thẩm mỹ, mua giải lại đến cặp kè tình cũ Angela Phương Trinh?

Nguyễn Phương Khánh vướng tin đồn hẹn hò bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Mới đây, một trang chuyên bàn về showbiz bất ngờ chia sẻ hình ảnh tân Hoa hậu Trái đất 2018 - Nguyễn Phương Khánh chụp hình thân mật với bác sĩ thẩm mĩ nổi tiếng Chiêm Quốc Thái.

Người đăng tải bức ảnh còn khẳng định, một nguồn tin rất thân cận xác nhận Hoa hậu Phương Khánh và bác sĩ họ Chiêm đang hẹn hò. Thậm chí, Chiêm Quốc Thái còn cất công sang Philippines để cổ vũ và ủng hộ "bạn gái" chinh phục ngôi hoa hậu Miss Earth.

Ngay lập tức tin đồn này gây xôn xao mạng xã hội. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, đây chỉ là tin đồn không có căn cứ. Hiện tại, cả Hoa hậu Phương Khánh và bác sĩ Chiêm Quốc Thái vẫn chưa lên tiếng và tin đồn thất thiệt này.

Hoa hậu Phương Khánh và bác sĩ họ Chiêm chụp ảnh kỉ niệm cùng nhau.

Trước đó, chỉ sau 1 ngày đăng quang, Nguyễn Phương Khánh đã vướng tin đồn mua giải và phẫu thuật thẩm mỹ. Trước nghi vấn Phương Khánh từng dao kéo, đại diện của cô cho biết: "Tôi không khẳng định 100% Phương Khánh can thiệp thẩm mỹ hay không. Quan điểm của tôi là thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên. Cuộc thi trong nước không cho phép thẩm mỹ, thì mình phải tuân thủ. Nhưng thế giới cho phép, thì tôi nghĩ đó cũng là vũ khí của mình mà".

Nói về tin đồn mua giải, phía người đẹp cũng lên tiếng: "Thông thường sau chung kết các cuộc thi sắc đẹp đều xảy ra tin đồn mua giải. Nhưng câu trả lời chính xác nhất cho nghi vấn này là phản ứng của khán giả. Các bạn có thể thấy tại khán phòng đêm chung kết ở Philippines, khán giả nước bạn đã cổ vũ Phương Khánh rất nhiều.

Họ hô vang tên Việt Nam. Kết quả Phương Khánh đăng quang không hề bị dân mạng quốc tế phản đối. Tôi nhấn mạnh câu hỏi “Cô ấy có mua giải hay không?” nên để khán giả trong và ngoài nước trả lời thay vì để ý tới những đồn đoán".

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái được công chúng biết đến qua nhiều scandal tình ái với toàn Hoa hậu, người đẹp của showbiz Việt như: Angela Phương Trinh, Thư Dung...

Tác giả: Hà My

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP