Tin trong nước

Sau ngày cưới con gái, cha chết trên ngọn cây

Sau ngày cưới cô con gái, ông D. mang theo tiền mừng đám cưới đi ra ngoài. Sáng hôm sau, người dân phát hiện ông D. chết trong tư thế treo cổ trên ngọn cây giữa cánh đồng.

Sáng 9/12/2013, anh Vũ Nguyên Đoái, thôn Đức Phong, xã Đại Đồng, huyện Kiến Thụy (Hải Phòng) khi đi ra cánh đồng chăm sóc vườn đào bỗng tá hỏa phát hiện một người đàn ông trung tuổi bị treo cổ chết bằng chiếc áo sơ mi trắng trên ngọn cây xanh, giữa cánh đồng Cơ.

Nạn nhân được xác định là ông Hoàng Văn T. (tên thường gọi là Hoàng Văn D.), 59 tuổi, trú tại xã Đại Đồng, huyện Kiến Thụy. Vụ việc lập tức thu hút hàng trăm người hiếu kỳ, Công an huyện Kiến Thụy cũng có mặt tại hiện trường điều tra về vụ việc.

 

Hiện trường xảy ra vụ việc

 

Người dân địa phương bàng hoàng trước sự việc

Theo quan sát của PV tại hiện trường và trên thi thể nạn nhân, nhiều dấu hiệu cho thấy đây là một vụ án giết người. Miệng nạn nhân có máu, 2 bàn tay sưng tím, chiếc áo sơ mi trắng dùng để treo cổ nạn nhân dính nhiều vết máu. Trên người nạn nhân mặc áo thun màu ghi xám, quần màu xanh, bên trong là chiếc áo may ô trắng. Đặc biệt, cơ quan chức năng tìm thấy 2 chiếc bật lửa ga dưới đống rạ khô chất dưới gốc cây xanh.

Trước đó một ngày (8/12), gia đình ông D. tổ chức đám cưới cho cô con gái thứ 2. Tối cùng ngày, ông D. cầm theo toàn bộ số tiền mừng cưới của bạn bè, người thân đi ra khỏi nhà và suốt đêm không về. Đến sáng thì gia đình nhận được tin dữ từ người dân báo.

Thu Hằng

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP