Cộng đồng mạng

Sau 4 năm kết hôn, vợ hớn hở khi lần đầu tiên chồng vào bếp, nếm thử món canh mồng tơi thì "tím mặt"

Đang hớn hở vì được chồng nấu cơm cho ăn sau 4 năm kết hôn, nụ cười của cô vợ đột nhiên "tắt ngúm" khi nhìn thấy bát canh mồng tơi độc nhất vô nhị.

Chắc chắn khi kết hôn, cô gái nào cũng hi vọng lấy được người chồng yêu thương, biết quan tâm, chia sẻ việc gia đình. Tuy nhiên, không ít người đã "vỡ mộng" vì bạn đời của mình ít khi vào bếp giúp vợ, hoặc có vào thì mâm cơm cũng thành thảm họa. Giống như anh chồng trong câu chuyện này.

Theo như chị Gia Linh, đến từ Đồng Nai chia sẻ, vợ chồng sau 4 năm cưới nhau, nhân một ngày đẹp trời chồng tự nhiên nổi hứng nấu nướng vì công ty cho về sớm. Anh thể hiện món canh mồng tơi vợ ưa thích. Trước khi nấu chồng không quên hỏi vợ thích ăn món canh mồng tơi thái nhỏ hay canh mùng tơi gắp được. Cô vợ thích ăn mồng tơi nấu dài, gắp được và thực sự bất ngờ khi ngồi vào mâm cơm.

Bài chia sẻ gây bão cộng đồng mạng của cô vợ.

Nguyên văn bài chia sẻ như sau:

"Chẳng là hôm qua ông xã mình được về sớm vì lý do công ty sửa chữa lại đường điện. Từ hồi cưới nhau đến giờ thì đây là bữa đầu tiên mà ông ấy nấu sau 4 năm lấy nhau.

Những lần trước thì hoạ may cũng chỉ cắm nồi cơm rồi mua thức ăn sẵn. Tự dưng nay gọi điện bảo mình thích ăn rau mồng tơi thái nhỏ để chan canh hay để cả gắp cho dễ.

Mới nghe mình hơi hoảng vì câu hỏi ấy, nhưng vẫn tự tin trả lời rằng "thôi để em về nấu cho". Ông xã cương quyết rằng thôi hôm nay để anh nấu cho vợ ăn. Thấy quyết tâm cao quá mình đành trả lời là: "Để cả cho dễ gắp"".

Món canh mùng tơi dài mà chồng chị nói giồng như nấu cả cây, cả gốc vậy. Phần thân không thể nào nhai nổi bởi quá dai và cứng. Gắp lên chẳng khác nào một cây mùng tơi dài từ gốc đến ngọn.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội, dân tình không khỏi bật cười trước sự vụng về của anh chồng này.

Tuy nhiên, ai nấy đều cho rằng chỉ cần người đàn ông chịu khó về sớm, sắp xếp thời gian để thỉnh thoảng vào bếp thay vợ nấu mâm cơm, hay san sẻ một phần việc nhà thì tình cảm gia đình sẽ luôn ấm áp.

- "Anh chồng có tâm nhưng chưa có tầm nấu nướng".

- "Cũng là vui thay cho chị, có tâm là được rồi".

- "Món này cũng ăn được đó nhé, nhặt lá ra rồi ăn".

- "Thôi bõ công chồng nấu, 4 năm mới được ăn, vậy là quá tốt rồi".

Tác giả: Quỳnh Chi (T/h)

Nguồn tin: doisongphapluat.com

  Từ khóa: CĐM , chồng vào bếp

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP