Nhà đẹp

Sai lầm trong bài trí phòng ngủ khiến chồng dễ bồ bịch, một dạ hai lòng

Hôn nhân trong cuộc hiện đại phải đối mặt với nhiều cám dỗ và chuyện ngoại tình cũng không phải là hiếm. Khi chuyện ngoại tình xảy ra, tình cảm vợ chồng ít nhiều sẽ bị sứt mẻ và rất khó có thể hàn gắn. Theo quan điểm của phong thủy, một số sai lầm trong bố trí phòng ngủ dễ dẫn đến chuyện ngoại tình.

Đặt hoa trong phòng ngủ

Ngày nay, để trang trí không gian và tăng sự hứng thú, nhiều người thường đặt hoa tươi hoặc hoa giả trong phòng ngủ. Tuy nhiên, theo phong thủy, đặt hoa trong phòng ngủ vô tình làm tăng nguy cơ xuất hiện mối quan hệ ngoài luồng trong hôn nhân. Đặc biệt, với những ngôi nhà hướng tây bắc, việc đặt các vật phẩm liên quan đến hoa trong phòng ngủ dễ dàng dẫn đến sự không chung thủy của người chồng.

Treo ảnh có sự xuất hiện của nhiều người

Nhiều cặp vợ chồng hiện đại theo đuổi những ý tưởng chụp ảnh cưới độc đáo và độc đáo. Tuy nhiên, bạn chú ý không treo tranh ảnh có xuất hiện nhiều người. Bạn cũng không nên treo ảnh của người khác giới trong phòng ngủ. Những bức ảnh có sự xuất hiện của những người khác được treo trong phòng ngủ dễ dẫn đến hôn nhân không hạnh phúc, thuận hòa. Thay vào đó, bạn chỉ nên treo những bức ảnh hạnh phúc, thân mật của hai bạn trong phòng ngủ.

Phong ngủ được trang trí theo tông màu lạnh

Phòng ngủ là nơi để các cặp vợ chồng nghỉ ngơi, ái ân. Phòng ngủ được trang trí theo tông màu lạnh dễ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, làm giảm niềm đam mê, khát khao thân mật. Bạn nên trang trí phòng ngủ với tông màu nóng để tạo cảm giác ấm áp, gần gũi hơn.

Ánh sáng đỏ

Bạn nên chọn ánh sáng phòng ngủ với gam màu ấm áp và không nên sử dụng ánh sáng đỏ. Đây là loại ánh sáng thu hút người thứ ba cũng như các chuyện tình cảm ngoài luồng. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý không để người khác ngủ trên giường ngủ của hai vợ chồng. Mỗi người có một luồng từ trường riêng và ngay cả khi người đó rời đi, luồng từ trường vẫn còn ở trên giường, có thể sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân của bạn.

Tác giả: Quỳnh Trang

Nguồn tin: emdep.vn

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP