Giải trí

Quang Lê nói gì về tin anh tiết lộ cát-xê 'khủng' của Phương Mỹ Chi

Mới đây, dư luận bất ngờ xôn xao thông tin cát-xê của Phương Mỹ Chi chỉ hát vài bài đủ mua cả căn biệt thự.

Phương Mỹ Chi ngày càng ra dáng thiếu nữ.

Một số tờ báo đăng tải thông tin cát-xê của Phương Mỹ Chi được ca sĩ Quang Lê tiết lộ khiến nhiều người bất ngờ. Cụ thể, trong một show diễn tại Mỹ, Phương Mỹ Chi nhận cát-xê 6.000 USD. Trích dẫn lời Quang Lê: "Phương Mỹ Chi mỗi năm sang Mỹ biểu diễn chỉ 2 lần nên thù lao cao là chuyện bình thường. Còn tôi từ trước đến nay hay đi diễn ở Mỹ, xuất hiện khá đều đặn nên mức cát xê của tôi chỉ thường ở mức 3.500 đến 4.000 USD".

Liên hệ với Quang Lê để làm rõ thông tin này, nam ca sĩ cho biết, anh từng chia sẻ về cát-xê của Phương Mỹ Chi cách đây rất lâu, khoảng một năm nay. Hiện tại, nam ca sĩ không cập nhật và không muốn nhắc đến thông tin nhạy cảm này.

Về phía Phương Mỹ Chi, lần xuất hiện gần nhất trước truyền thông của cô bé là trong chương trình “Ghế không tựa” ngày 14/12 mới đây.

Phương Mỹ Chi tâm sự: “Nếu em hát mà không có khán giả nghe nữa thì đó là nỗi sợ rất lớn của em. Con đường ca hát cho em rất nhiều kinh nghiệm và bài học quý giá. Trước đây, em không cảm nhận được nhiều tình cảm khán giả dành cho em. Từ đó, dẫn đến em đã mất đi nhiều fan yêu mến mình, vì họ không cảm nhận được sự yêu thương của mình, chân thành của mình đối với họ. Mọi thứ đến quá nhanh và em không cảm nhận được hết tình cảm của khán giả dành cho mình. Em đang cố gắng để kéo khán giả trở lại. Bây giờ em biết cách nói chuyện thế nào, giao lưu thế nào để khán giả hiểu mình hơn”.

Cô bé dân ca cũng thú nhận vì cô cảm nhận chậm nên thường bị cho là chảnh. “Thực sự yêu mến ai thì em sẽ tới nói chuyện trước. Thường họ sẽ nói chuyện với em trước, vì em không biết bắt đầu từ đâu. Nhiều khi em thấy em nhạt quá nên không dám nói. Em rất sợ đám đông”- Phương Mỹ Chi phân trần.

Tác giả: Đỗ Quyên

Nguồn tin: Báo Tiền phong

  Từ khóa: Phương Mỹ Chi , Quang Lê

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP