Trong nước

Phó Trưởng phòng Sở Tài chính treo cổ tại cơ quan

Một Phó Trưởng phòng Sở Tài chính (tỉnh Bình Định) được đồng nghiệp phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà vệ sinh của cơ quan.

Chiều 26/11, ông Lê Hoàng Nghi - Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Bình Định, xác nhận ông N.Q.D. (SN 1972, ngụ ở TP Quy Nhơn, Bình Định) - Phó trưởng Phòng Tài chính hành chính sự nghiệp, được đồng nghiệp phát hiện tử vong lúc khoảng 14h chiều cùng ngày tại nhà vệ sinh của cơ quan.

Sở Tài chính Bình Định nơi xảy ra vụ việc đau lòng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h cùng ngày, trong lúc vào nhà vệ sinh của cơ quan, một cán bộ Sở Tài chính tỉnh Bình Định bàng hoàng khi thấy ông D. đã chết trong tư thế treo cổ. Tại hiện trường, ông D. treo trên một chiếc dây cột vào cành cây bắc ngang qua thành nhà vệ sinh.

Trước thông tin trên, các đồng nghiệp cùng cơ quan ông D. rất bất ngờ.

“Tôi mới chuyển về Sở nên chưa nắm rõ, nhưng qua đánh giá của các đồng nghiệp thì anh D. là người có chuyên môn cao, hiền lành, gần gũi với đồng nghiệp. Trước khi tử vong, anh D. cũng không có biểu hiện gì bất thường. Đây là sự việc hết sức bất ngờ và đáng tiếc”, ông Nghi nói.

Hiện Công an TP Quy Nhơn đang phối hợp với các cơ quan chức năng địa phương điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông D.

Tác giả: Doãn Công

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP