Xã hội

Phát hiện thi thể bé sơ sinh bị buộc trong túi nilon, vứt bỏ thương tâm ngoài đường

Nhiều người dân bàng hoàng phát hiện thi thể một bé sơ sinh bị buộc trong túi nilon bị vứt bỏ ngay gần mặt đường quốc lộ đoạn qua địa phận huyện Ứng Hoà, Hà Nội.

Chiều 24/9, lãnh đạo UBND xã Đội Bình, huyện Ứng Hoà, Hà Nội cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một bé sơ sinh trên gần mặt đường quốc lộ 21B khiến nhiều người vô cùng xót xa.

Khu vực nơi phát hiện cháu bé.

Theo đó, vào khoảng 8h30 phút sáng cùng ngày, người dân phát hiện một bé sơ sinh đã chết bị buộc trong túi nilon ở khu chợ Dầu, thôn Ngoại Độ, xã Đội Bình, không biết từ lúc nào.

Ngay sau đó, người dân đã báo cho chính quyền địa phương. Nhận được thôn tin công an xã, huyện đã về kiểm tra, xác minh, làm rõ sự việc. Nhiều người dân vô cùng bức xúc khi ai đó vứt bỏ cháu bé.

Người dân đưa thi thể cháu bé đi mai táng.


Theo lãnh đạo xã Đội Bình, hiện giờ cháu bé đã được trưởng thôn mang về địa phương chôn cất. Còn gia đình phát hiện thi thể cháu bé nhận hỗ trợ xây mộ luôn cho cháu.

Theo vị lãnh đạo này, hiện chưa xác định được người thân của cháu bé. Lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Tác giả: Định Nguyễn

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP