Thể thao

Ông Park công bố danh sách tuyển Việt Nam gặp Trung Quốc: Công Phượng có tên, quyết tâm giành điểm!

Hôm nay 30/9, HLV Park Hang Seo chính thức công bố danh sách tuyển Việt Nam gặp Trung Quốc và Oman vào tháng 10.

HLV Park Hang Seo đã điền tên 27 cầu thủ Việt Nam gặp Trung Quốc và Oman. Phần lớn là những gương mặt quen thuộc, trong đó có sự trở lại của tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Một bất ngờ duy nhất là HLV Park Hang Seo mang cả 4 thủ môn sang UAE. Có lẽ ông Park cần thêm thời gian chọn người bắt chính khi Đặng Văn Lâm chấn thương.

Danh sách 27 cầu thủ Việt Nam gặp Trung Quốc. Ảnh: VFF


Trước đó, như Saostar đã thông tin đến người hâm mộ thì HLV Park Hang Seo trả 4 cầu thủ về lại CLB chủ quản là Minh Vương (chấn thương dây chằng đầu gối), Văn Thiết, Trọng Đại và Xuân Nam. Riêng Trọng Hoàng bị thoát vị đĩa đệm.

Công Phượng trở lại mang đến niềm tin vui cho HLV Park Hang Seo ở trận Việt Nam gặp Trung Quốc. Ảnh: VFF


Trong bản danh sách của tuyển Việt Nam gặp Trung Quốc, Công Phượng trở lại sẽ mang đến thêm sự hy vọng cho ông Park Hang Seo trong trận đấu với tuyển Trung Quốc. Công Phượng đã ghi 4 bàn trong các trận đấu tập của tuyển Việt Nam. Tất cả cho thấy được tiền đạo HAGL đã sẵn sàng cho hai trận đấu ở vòng loại World Cup 2022.

Ở hàng thủ, HLV Park Hang Seo có tin vui là Đình Trọng bình phục chấn thương. Đình Trọng giúp cho tuyển Việt Nam có thêm sự lựa chọn ở vị trí trung vệ, trước đó anh bị tái phát chấn thương nên không thể thi đấu trước tuyển Úc.

Theo thông tin từ VFF, tuyển Việt Nam lên đường sang UAE vào ngày 1/10. Thầy trò HLV Park Hang Seo có 5 ngày để thích nghi với thời tiết và sân bãi ở UAE, sau đó có trận đấu với tuyển Trung Quốc.

Lịch thi đấu của tuyển Việt Nam trước Trung Quốc và Oman trong tháng 10. Ảnh: VFF


Vào 22h ngày 7/10, tuyển Việt Nam gặp Trung Quốc, đây là trận đấu được tính sân nhà của Trung Quốc.

Năm ngày sau trận đấu với Trung Quốc, tuyển Việt Nam gặp tuyển Oman vào 23h ngày 12/10.

Tác giả: Hoài Anh

Nguồn tin: saostar.vn

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP