Giải trí

Ninh Dương Lan Ngọc kể chuyện "đỏ mặt" khi đóng cảnh nóng với trai đẹp 6 múi

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ câu chuyện khiến cô phải "đỏ mặt" khi đóng cảnh chung giường với người mẫu Lê Xuân Tiền.

Trên kênh YouTube của nhà thiết kế Đỗ Long mới đây đã đón khách mời nổi tiếng là diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Trong chương trình này, nữ diễn viên Gái gà lắm chiêu 3 đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh hậu trường đóng phim "Gái già lắm chiêu".

Tại đây, Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu tiết lộ hậu trường xấu hổ trong cảnh quay với bạn diễn nam: "Trong Gái già lắm chiêu 3, tôi ấn tượng nhất là cảnh ăn tiệc ở nhà Lê Gia. Chưa bao giờ tôi dự một bữa tiệc kéo dài tận 4 ngày như thế. Trong phim, mọi người xem cảnh phim dài 10, 15 phút thôi nhưng chúng tôi phải quay tới 4 ngày ở 4 nơi khác nhau, rồi dựng lại rất cầu kỳ".

Ninh Dương Lan Ngọc

Điều đáng chú ý, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ kỉ niệm khiến cô nghĩ lại vẫn cảm thấy đỏ mặt khi nhắc tới là lúc diễn cảnh ngủ chung với trai đẹp 6 múi Lê Xuân Tiền.

Theo bạn gái tin đồn của Chi Dân chia sẻ, vì lịch quay rất bận rộn, thậm chí diễn viên phải quay liên tục mấy ngày đêm nên Lan Ngọc không có thời gian để gội đầu. Khi diễn cảnh ngủ chung, người đẹp dựa vào mặt Lê Xuân Tiền vô tư diễn cảnh mùi mẫn.

Hình ảnh trong phim "Gái già lắm chiêu"

Trước máy quay, Lê Xuân Tiền cắn răng chịu đựng và không hề bày tỏ thái độ gì ra ngoài. Tuy nhiên, khi máy dừng, Lan Ngọc cảm thấy "lương tâm cắn rứt" nên đã lập tức hỏi ngay cảm giác của bạn diễn. Lúc này, tài tử mới thú nhận rằng anh thực sự muốn ói ngay khi Lan Ngọc sát lại, nhưng phải lịch sự và cam lòng chịu đựng. Nghe được nỗi lòng của bạn diễn, Lan Ngọc cảm thấy quá xấu hổ, chỉ muốn "độn thổ" mà thôi.

Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc cũng từng bật mí hậu trường quay cảnh nóng với Lê Xuân Tiền: "Thời gian đầu tôi không dám đụng đến Lê Xuân Tiền vì sợ ở tù, bởi em ấy quá nhỏ. Thậm chí, Xuân Tiền còn liên tục cảnh giác tôi và tất cả mọi người. Tôi nhớ lúc quay cảnh cả hai ngủ cùng nhau trên giường, Tiền phải lấy chăn chèn ở giữa vì ngại đụng chạm. Mặc dù thường diễn chung nhưng tôi "khá buồn" vì chỉ được nhìn hình thể sáu múi của Lê Xuân Tiền chứ không được đụng chạm nhiều, phần vì đạo diễn bảo vệ Tiền dữ quá", cô bất ngờ chia sẻ thêm.

Tác giả: Mộc Miên

Nguồn tin: Báo Tổ Quốc

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP