Kinh tế

Người vợ kín tiếng của tỷ phú Phạm Nhật Vượng lần đầu lộ diện trước truyền thông

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng cùng phu nhân là bà Phạm Thu Hương đã cùng nhau tham dự sự kiện VinFututure đình đám vào tối 20/1.

Tối 20/1, trong khuôn khổ Tuần lễ Khoa học, Lễ trao giải VinFuture lần thứ I đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Buổi lễ được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam và livestream ra thế giới thông qua các kênh truyền thông quốc tế chuyên về khoa học công nghệ.

Buổi lễ trao giải VinFuture lần thứ I


Bên cạnh những giải thưởng danh giá được trao, sự xuất hiện của tỷ phú Phạm Nhật Vượng cùng phu nhân Phạm Thu Hương đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Được biết đây là lần đầu tiên vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng xuất hiện trước công chúng.

Trong buổi lễ, bà Phạm Thu Hương diện trang phục đơn giản, ngồi kề cạnh Chủ tịch Vingroup. Vẻ bề ngoài cùng với cách cư xử khéo léo trong từng lời ăn tiếng nói của phu nhân tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã nhận "mưa lời khen" từ giới truyền thông lẫn khán giả.

Sự xuất hiện của vợ chồng tỷ phú Phạm Nhật Vượng thu hút sự chú ý của giới truyền thông

Mặc dù là vợ của tỷ phú giàu nhất Việt Nam và đảm nhiệm cương vị lớn trong tập đoàn, song bà Phạm Thu Hương rất kín tiếng. Cho tới trước khi diễn ra buổi lễ trao giải được diễn ra, phu nhân của ông Phạm Nhật Vượng chưa từng xuất hiện trước truyền thông. Bên cạnh đó, không một bức ảnh hay một đoạn clip nào liên quan đến bà Phạm Thu Hương được hé lộ ra bên ngoài.

Cả hai vợ chồng tỷ phú xuất hiện tại buổi lễ


Không chỉ được biết đến là phu nhân của tỷ phú nổi tiếng nhất Việt Nam, bà Phạm Thu Hương còn giữ vai trò là Phó Chủ tịch thường trực thứ hai của Tập đoàn Vingroup.

Bà cũng thường xuyên có tên trong danh sách những người giàu nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam trong suốt 7 năm liền, hiện đang xếp ở vị trí thứ 2 sau nữ "tỷ phú USD" Nguyễn Thị Phương Thảo.

Bà Phạm Thu Hương (giữa) xuất hiện tại buổi lễ trao giải tối 20/1


Bà Phạm Thu Hương (SN 1969) sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Bà tốt nghiệp Đại học Tổng hợp Quốc gia Kiev (Ukraina) với bằng thạc sĩ luật quốc tế.

Bà được biết đến là người đã đồng hành cùng ông Phạm Nhật Vượng từ những ngày đầu khởi nghiệp ở Đông Âu cho tới ngày nay khi ông Phạm Nhật Vượng đã trở thành một trong những người giàu nhất thế giới. Bà cùng ông Phạm Nhật Vượng gây dựng nên Vingroup, là một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam.

Tác giả: Minh Ngọc

Nguồn tin: saostar.vn

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP