Pháp luật

Lời khai man rợ của kẻ hành hạ bé 3 tuổi đến chết

Mỗi khi thấy con riêng (03 tuổi) của vợ hờ tè dầm, Trần Văn Khởi tức giận và dùng các hình thức như thời trung cổ tra tấn cháu bé. Nhiều lần như vậy cháu bé tội nghiệp đã tử vong.

Đối tượng Trần Văn Khởi. Ảnh: DT

Ngày 3/12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Trần Văn Khởi (26 tuổi, trú tại thị trấn Thứ 11, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang) về hành vi giết người. Nạn nhân là cháu L.T.T.V (3 tuổi) con riêng của vợ "hờ" đối tượng.

Theo Cơ quan điều tra, từ tháng 8/2021, Khởi và Nguyễn Thị H. (23 tuổi) chung sống với nhau như vợ chồng. Chị H. có 3 người con riêng, trong đó có bé V. sống cùng với H. và Khởi.

Trong thời gian sống chung, mỗi lần thấy bé V. tiểu tiện trong quần, Khởi bực bội, nhiều lần đánh đập bé V. Thậm chí Khởi dùng điếu thuốc lá đang cháy châm vào miệng hay dùng kìm nhổ răng của bé V... Trên cơ thể cháu V. có nhiều thương tích.

Khởi khai nhận, vào khoảng 6h sáng 18/11, khi phát hiện con riêng của vợ tiểu tiện trong quần, anh ta đã đánh đập làm cháu bé bị thương nặng.

Sau khi thấy bé V. có biểu hiện bất thường, Khởi và H. đã đưa bé đến Trung tâm Y tế huyện An Minh để thăm khám, nhưng nạn nhân đã tử vong trước đó.

Lo lắng sự việc bị phát hiện, Khởi và H. mang thi thể cháu V. về chôn tại ấp Ngã Bát (xã Đông Hưng B, huyện An Minh). Sau đó, Khởi bỏ trốn khỏi địa phương.

Tác giả: T.Khang

Nguồn tin: Báo GD&TĐ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP