Tin trong nước

Liên tiếp nhiều vụ hiếp dâm tại vùng biên Móng Cái

Chỉ trong vòng ít ngày tại TP Móng Cái (Quảng Ninh), 3 vụ hiếp dâm liên tiếp đã xảy ra. Hung thủ là cả thanh niên đến ông già 84 tuổi. Trong đó, đau lòng là các nạn nhân từ cháu bé 9 tuổi đến thiếu nữ câm điếc cũng bị hãm hại.

Công an TP Móng Cái (Quảng Ninh) vừa khởi tố vụ án, bắt tạm giam ông Vi Văn Vân (SN 1930) trú tại thôn 2 xã Hải Xuân – TP Móng Cái về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Sự việc được phát hiện vào chiều 14/9, ông Vi Văn Vân đạp xe vào nhà cháu N.T.M (đang học tiểu học) trú tại thôn 2, Hải Xuân. Tại đây, ông Vân vào buồng ngủ nhà cháu M thực hiện hành vi hiếp dâm và bị bắt quả tang.


Điều bất ngờ là, đây không phải là lần đầu tiên ông Vân quan hệ tình dục với cháu bé. Theo lời khai của đối tượng tại cơ quan điều tra, cách đây khoảng 2 tháng ông Vân được mẹ cháu M thuê làm cỏ ruộng. Ông Vân đã hiếp dâm cháu M nhiều lần khi rủ cháu ra đồng và mỗi lần xong ông lão lại cho cháu M khi thì 10.000 đồng khi thì 20.000 đồng và dặn không được nói cho ai.


Trước đó một ngày, tên Lý Văn Tịnh (SN 1983, quê Hoàng Cả, Ân Thi, Hưng Yên) tạm trú tại Hải Yên, TP Móng Cái đến công an TP Móng Cái tự thú vì hành vi hiếp dâm chị N.T.T 20 tuổi trú tại khu 7, Hải Yên vốn bị câm điếc.


Theo đó, vào chiều ngày 13/9, khi đi ngang qua một ao nước thì thấy chị T đang chăn trâu một mình, Tịnh liền nảy sinh hành động hiếp dâm. Đối tượng đã đè chị T xuống bờ ao và thực hiện việc cưỡng bức nhưng không thành. Chị T đã chống cự quyết liệt và chạy thoát. Biết không thể thoát tội, vào 16h cùng ngày, Tịnh đã đến cơ quan công an đầu thú.


Cùng thời điểm, công an TP Móng Cái tiếp tục có quyết định khởi tố một vụ án dâm ô trẻ em, bắt tạm giam Nguyễn Văn Khôi (SN 1985), quê Hưng Hà (Thái Bình), tạm trú tại Thôn 5, Hải Xuân, TP Móng Cái.


Khôi gặp cháu T.T.T, SN 2004 đang đi bộ. Lúc này đường vắng, tên Khôi đã nảy sinh ý định dâm ô với cháu T. Tuy nhiên cháu T quá sợ hãi khóc to nên mọi người chạy ra và phát hiện hành vi đồi bại của Khôi.


Theo Dân trí

  Từ khóa: nhiều vụ , Móng Cái , vùng biển
1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP