Tin Hà Tĩnh

Lãnh đạo Sở VH-TT-DL Hà Tĩnh làm việc với CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Chiều 17/11, lãnh đạo Sở VH-TT-DL tỉnh Hà Tĩnh đã có buổi làm việc với đại diện ban huấn luyện đội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh liên quan đến việc sân tập của đội.

Sau những bài báo của tạp chí Bóng Đá và Bongdaplus lên tiếng về việc đội bóng HL Hà Tĩnh không có sân tập luyện, trong lúc sân vận động Hà Tĩnh lại dùng để một số người tập chơi golf, chiều nay, lãnh đạo Sở VH-TT-DL Hà Tĩnh đã có cuộc gặp gỡ đại diện của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh để điều trần về vấn đề này.

Cuộc gặp gỡ chủ yếu để lãnh đạo ngành thanh minh việc họ dùng sân bóng đá để tập golf. Theo đó, lãnh đạo ngành thể thao Hà Tĩnh lý giải, do golf là môn thể thao mới nên một số vị lãnh đạo dùng sân bóng đá tập luyện, nhằm nắm bắt để có thể thị huấn môn thể thao này cho các cơ sở (!?).

Nói về việc sân hư hỏng nên không thể để HL Hà Tĩnh tập luyện, những người quản lý sân cho biết đó là quy định, vì nếu mặt sân không được bảo quản tốt họ phải chịu trách nhiệm. Chưa kể, ngành thể thao đã muốn giao sân bóng cho CLB HL Hà Tĩnh, nhưng nơi đây không chịu nhận. Về vấn đề này, đại diện CLB cho biết sẽ chuyển vấn đề này đến lãnh đạo CLB và giữa hai bên sẽ có buổi làm việc rõ ràng trong thời gian tới, bởi đây là vấn đề phức tạp không thuộc phạm vi của đội bóng.

Liên quan đến việc không có sân tập, thời gian qua HLV Nguyễn Thành Công đã phải cho quân ra biển để tập thể lực. Bên cạnh đó, ông cũng thay đổi giáo án để các học trò có những bài tập kỹ thuật nhằm thích nghi với mặt sân cỏ nhân tạo quá cứng. Hiện, HL Hà Tĩnh vẫn đang tìm sân tập để chuẩn bị cho mùa giải 2022.

Tác giả: Tuấn Thành

Nguồn tin: bongdaplus.vn

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP