Xã hội

Lại xuất hiện clip người phụ nữ '3 lần gây rối ngang ngược' đến tận chốt nhất quyết đòi lại xe máy

Người phụ nữ đến tận chốt kiểm dịch và lớn tiếng trình bày, nhất quyết đòi lại xe máy. Lần này, người phụ nữ đã đeo khẩu trang.

Hình ảnh người phụ nữ tên N.T.N. (33 tuổi, ngụ quận 4, TP.HCM) không đeo khẩu trang, chạy xe máy từ quận 4 sang quận 1 còn cự cãi với lực lượng chức năng đang thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Sau cảnh cự cãi ngang ngược "Giờ đâu có bệnh gì đâu mà ý thức cộng đồng", mới đây người phụ nữ này lại bất ngờ xuất hiện trong đoạn clip đi đòi xe được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Theo đó, clip được quay trong ngày 10/8, một ngày sau khi chị N. bị lập biên bản vi phạm lỗi trên đường Nguyễn Thái Học (phường Cầu Ông Lãnh, TP. HCM).


Trong đoạn clip, người phụ nữ dắt con đến chốt kiểm dịch và nhất quyết đòi lại xe máy. Lúc này, chiến sĩ công an đã từ tốn giải thích: "Dưới chốt hôm bữa giữ xe, chị nên xuống đó hỏi để rõ hơn".

Người phụ nữ đến chốt đòi xe.


Tuy nhiên, người phụ nữ này vẫn tiếp tục lớn tiếng trình bày rằng không ai có quyền giữ xe của mình: "Giữ xe tôi là trái pháp luật. Nếu anh nói tôi sai, anh đúng, thì anh có quyền cứ kiện tôi. Anh giam xe tôi như vậy là không đúng, vì đó là phương tiện tôi đi lại".

Chiến sĩ công an sau đó đã phải khuyên nhủ chị hãy để hôm sau lên trình bày tiếp: "Đang mưa gió, có gì chị lên sớm trong giờ hành chính. Về đi không ướt đứa nhỏ rồi nè".

Không ít người sau khi xem đoạn clip bày tỏ sự ngán ngẩm trước lối hành xử của người phụ nữ. Tuy vậy, dân tình cũng bình luận rằng người phụ nữ này đã đeo khẩu trang chứ không chống đối như trước nữa.


Trước đó, chị N.T.N. không đeo khẩu trang, không đội mũ bảo hiểm chở theo trẻ nhỏ chạy xe từ quận 4 sang quận 1 để mua sữa tắm. Khi bị yêu cầu dừng xe, người phụ nữ này vẫn ngang ngược cự cãi với công an và không chịu ký vào biên bản xử phạt.

Thông tin từ UBND phường Cầu Ông Lãnh (quận 1), người phụ nữ này đã bị phạt 2,6 triệu đồng cho tất cả các lỗi trên.

Xem thêm: 3 lần gây rối ngang ngược của người phụ nữ 'tưởng lạ mà quen' khiến dân tình ngán ngẩm

Ngoài ra, cộng đồng mạng còn truy lùng ra những lần không tuân thủ giãn cách, gây rối khác của người phụ nữ này.

Chị N. gây rối vào cuối tháng 5/2021, liên tục từ chối đeo khẩu trang và cho rằng "không có dịch bệnh gì hết"Tác giả: Linh Chi

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP