Kỳ Anh

Kỳ Trinh: Khởi tố đối tượng vô cớ đánh chết người tại bệnh viện

Ngày 23-9, đại úy Nguyễn Phi Hải – Phó trưởng Công an huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Trần Đình Nhất (SN 1987, trú xã Kỳ Trinh) về tội "giết người".

>> Kỳ Anh: Ông vào viện thăm cháu, vô cớ bị côn đồ đánh chết


Theo điều tra của Công an huyện Kỳ Anh thì vào ngày 17-9, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Kỳ Anh Trần Đình Nhất đã vô cớ đánh chết ông Võ Công Thỏa (SN 1950), trú xã Kỳ Tiến, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.


Được biết, trong những ngày trước đó cháu nội của ông Thỏa bị ốm nằm điều trị tại Bệnh viện Kỳ Anh nên chiều 17-9 ông cùng vợ vào viện thăm cháu.


Đến bữa cơm tối cả hai vợ chồng ông Thỏa ra ngoài ăn cơm, khi về đến chân cầu thang của bệnh viện thì gặp một nhóm người, bất ngờ một đối tượng trong nhóm này đã nhảy vào nhảy vào đấm đá ông Thỏa. Nạn nhân bị ngã về phía sau, đập đầu xuống nền và gục ngay tại chỗ.


Sau khi xảy ra vụ việc, ông Thoả đã được người nhà nhanh chóng đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Kỳ Anh. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên ngay sau đó ông được chuyển lên Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh. Cuối cùng do chấn thương quá nặng nên đến sáng ngày 18-9 ông Thoả đã tử vong.


Ngay khi nhận được tin báo, Công an huyện Kỳ Anh đã có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra làm rõ vụ việc, nhanh chóng xác định và bắt giữ đối tượng đánh chết ông Thỏa là Trần Đình Nhất.


Được biết, trước khi đánh ông Thoả, trong nhóm người đi với Nhất có một người bị thương không rõ nguyên nhân rồi đến Bệnh viện đa khoa huyện Kỳ Anh để khâu vết thương nhưng khâu xong nhóm người này không chịu trả tiền mà còn đòi hành hung bác sĩ. Sau đó nhóm người này bỏ đi và xuống đến chân cầu thang thì gặp ông Thoả và gây ra vụ việc trên.Lê Trình

ANTĐ

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP