Kỳ Anh

Kỳ Anh: Triệt phá tụ điểm chuyên bán ma túy cho công nhân

Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an thị xã Kỳ Anh vừa phối hợp với một số đơn vị khác triệt phá thành công tụ điểm chuyên bán lẻ ma túy cho các con nghiện trên địa bàn KCN Formosa và các tỉnh lân cận.

hatinh24h

Vào khoảng 18 giờ30 phút ngày 04/11/2015, tại khu vực tổ dân phố Nhân Thắng, P. Kỳ Phương, TX. Kỳ Anh,  Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an thị xã Kỳ Anh đã phối hợp với Công an phường Kỳ Phương và Đồn Biên phòng đèo Ngang tổ chức mật phục, bắt quả tang đối tượng Phùng Anh Đức (Sinh năm 1984) đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy cho các đối tượng  Đào Quốc Toản (Sinh năm 1985), Nguyễn Xuân Việt (Sinh năm 1986) cùng trú tại P. Sông Trí, TX. Kỳ Anh, Hà Tĩnh.
Qua khám xét, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an thị xã Kỳ Anh thu giữ trên người đối tượng Đào Quốc Toản và Nguyễn Xuân Việt 0,0868g heroin, trong phòng trọ đối tượng Phùng Anh Đức 1,4755g heroin.
Được biết, Phùng Anh Đức là một đối tượng nghiện ma túy lâu năm, đã có nhiều tiền án tiền sự về các tội liên quan đến ma túy. Bị nhiễm HIV, đối tượng Đức bán ma túy tràn lan cho các con nghiện là công nhân trong Khu công nghiệp Formosa và các tỉnh lân cận với nhiều thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt. Thuê phòng trọ ở cố định và bán ma túy ngay trong chính phòng trọ, đối tượng đã tiến hành giao dịch buôn bán với các đối tượng khác qua cửa sổ để tránh sự phát hiện của quần chúng nhân dân và các cơ quan chức năng.
Đối tượng Phùng Anh Đức bị bắt, một tụ điểm phức tạp về ANTT trên địa bàn thị xã Kỳ Anh được xóa bỏ đã đóng góp một phần không nhỏ trong việc đảm bảo trật tự an toàn xã hội, giữ vững sự bình yên cho nhân dân.

Hồng Phượng/ CAHT

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP