Pháp luật

Kiểm tra nhà hàng Lion, phát hiện nhiều nữ nhân viên dương tính ma túy

Kiểm tra đột xuất 1 nhà hàng, lực lượng chức năng phát hiện 6 người dương tính với ma túy trong đó 5 người là các nhân viên nữ làm việc tại đây.

Ngày 20/1, Công an quận 1, TP HCM cho biết đang lập hồ sơ xử lý 6 người (5 nhân viên nữ, 1 khách nam) dương tính với ma túy và xử lý nhà hàng Lion vì nhiều sai phạm.

Vụ việc được phát hiện khi lực lượng chức năng kiểm tra đột xuất nhà hàng Lion trên đường Hàm Nghi (phường Nguyễn Thái Bình, quận 1) vào lúc rạng sáng ngày 20/1. Thời điểm này, nhà hàng đóng cửa nhưng thực chất bên trong 11 phòng đang hoạt động, 4 phòng đang phục vụ cho khách hát karaoke (13 nam và 2 nữ). Lực lượng chức năng đã đưa tất cả những người trong nhà hàng (40 nữ và 9 nam) về trụ sở kiểm tra hành chính và tiến hành kiểm tra ma túy.

Các nữ nhân viên nhà hàng đang tiếp khách khi lực lượng chức năng kiểm tra.


Sau khi kiểm tra, Cảnh sát phát hiện có 5 nữ (nhân viên quán) và 1 khách nam dương tính với ma túy. Ngoài ra còn phát hiện trong nhà hàng có 11 bình nhỏ, 1 bình lớn kim loại chứa khí N2O, nhiều túi bóng dùng để sử dụng khí N20. Lực lượng chức năng lập biên bản xử lý nhiều lỗi vi phạm tại nhà hàng như hoạt động kinh doanh karaoke không phép, quá giờ quy định… và niêm phong nhiều bình khí cười được phát hiện tại đây.

“Chiêu thức” tinh vi mà nhà hàng này áp dụng là đóng cửa nhà hàng vào lúc 23h mỗi ngày nhưng nếu có khách đến, nhân viên vẫn hướng dẫn đi vào khách sạn bên cạnh, từ đó thông qua hai lối đi ở lầu hai và lầu ba để vào nhà hàng./.

Tác giả: Tuấn Anh

Nguồn tin: Báo BVPL

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP