Cộng đồng mạng

Khánh Linh chuyển trạng thái mẹ đơn thân, Bùi Tiến Dũng lên tiếng: 'Chỉ là giận dỗi chút thôi'

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đã lên tiếng sau khi vợ chưa cưới Khánh Linh gây hoang mang với trạng thái “mẹ đơn thân” trên trang cá nhân.

Tối 12/9, Khánh Linh thể hiện tâm trạng bất ổn khi đăng story ẩn ý về việc người đàn ông để người phụ nữ của mình cảm thấy cô đơn, không hạnh phúc và muốn rời đi:

"Đừng để người phụ nữ bên cạnh mình rơi vào cô đơn, đến một ngày cô ấy quen dần với điều đó thì có lẽ bạn sẽ không còn là điều gì quá quan trọng trong cuộc đời cô ấy nữa. Không có bạn cô ấy vẫn sống, sống tốt. Đừng để người phụ nữ của mình sáng ngóng chiều trông, mỗi một lời hỏi han, động viên cũng không có. Đừng để người phụ nữ ấy phải quanh quẩn trong mớ hỗn độn của chính bản thân trong khi bạn là người có thể dắt cô ấy ra khỏi những điều tệ hại đó.

Đàn ông đừng để mọi thứ đi vào quá khứ rồi mới bắt đầu hối hận, tiếc thương. Không có đóa hoa nào không tàn, không có người phụ nữ nào dành cả thanh xuân để đợi chờ, hy sinh mãi vì một người không thương họ. Đừng để mãi sau này, mọi thứ chỉ còn gói gọn trong một từ "Muộn"".


Đến chiều nay 13/9, Khánh Linh khiến mạng xã hội xôn xao khi đổi thông tin cá nhân thành “Single mom” (tạm dịch: bà mẹ đơn thân” trên Facebook. Cô nàng hot girl quê Bắc Ninh cũng bỏ theo dõi Bùi Tiến Dũng trên Instagram, xóa sạch ảnh chụp trung cùng Bùi Tiến Dũng, kể cả những bức ảnh ở lễ ăn hỏi hơn một năm trước.

Những động thái liên tiếp của Khánh Linh làm dấy lên nghi vấn cô và chàng trung vệ điển trai của tuyển Việt Nam đã đường ai nấy đi.

Liên hệ với Bùi Tiến Dũng, trung vệ sinh năm 1995 quê Hà Tĩnh trấn an các fan: "Không có chuyện gì đâu, chỉ là Khánh Linh giận dỗi chút thôi". Còn nhớ Khánh Linh từng giận dỗi Bùi Tiến Dũng và với lời chia sẻ của Bùi Tiến Dũng, tin rằng cặp đôi sẽ sớm làm lành với nhau.

Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh đã làm đám hỏi vào giữa năm 2019 và có với nhau một bé gái, tên thân mật ở nhà là bé Shi. Cặp đôi dự định sẽ làm đám cưới vào cuối năm nay, khi các giải đấu kết thúc và Bùi Tiến Dũng có nhiều thời gian rảnh.

Tác giả: Hà Vy

Nguồn tin: saostar.vn

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP