Tin trong nước

Kẻ “nhậu ké” chém 2 người thương vong bị bắt

Vào “nhậu ké” còn chém chết người

Gây án xong, Sơn liền rời khỏi quán một mình đi theo con đường dẫn lên trụ sở công an với ý định đầu thú. Nhưng anh ta đang đi thì bị lực lượng chức năng bắt, áp giải về trụ sở ….

Vụ án mạng một nam thanh niên chém hai người tại quán nhậu, xảy ra vào khoảng 20h30 ngày 19/9, ở bàn xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, Hà Nội, khiến Kiều Văn Hiếu (42 tuổi, ở xã Cấn Hữu, huyện Quốc Oai, Hà Nội) tử vong và anh Phùng Văn Lam (41 tuổi, thôn Hòa Trúc, xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, Hà Nội) bị thương nặng phải đi cấp cứu.

Khu vực quán nhậu nơi xảy ra vụ án mạng.

Đối tượng gây ra vụ án mạng này là Phùng Văn Sơn (33 tuổi, ở xóm 2, Hòa Trúc, xã Hòa Thạch, huuyện Quốc Oai, Hà Nội. Ngay sau khi xảy ra vụ án mạng, chúng tôi đã tìm đến nơi xảy ra sự việc và được biết, trước khi xảy ra vụ án, anh Hiếu và anh Lam đang ngồi nhậu ở quán bia tại xóm 4 thôn Hòa Trúc bất ngờ Sơn đi từ đâu đến “nhậu ké”.

Nhưng không lâu sau, nhóm nhậu này xảy ra mâu thuẫn, Sơn chạy vào quán cầm dao tông chém anh Hiếu và anh Lam. Do vết chém hiểm và sâu ở đầu, nên nạn nhân Hiếu mất nhiều máu và đã tử vong. Anh Lam cũng bị vết chém làm xệ bả vai trái.

Kẻ “nhậu ké” gây án xong, liền rời khỏi quán một mình đi theo con đường dẫn lên trụ sở công an huyện Quốc Oai, Hà Nội với ý định đầu thú. Nhưng anh ta đang đi thì bị lực lượng chức năng bắt, áp giải về trụ sở UBND xã Hòa Thạch, sau khi hoàn tất các thủ tục đã bàn giao lên công an huyện Quốc Oai, Hà Nội.

“Bợm nhậu” từng đốt xe máy

Chị Trương Thị Thơm chủ quán kể: “Vào tối hôm đó, anh Hiếu và anh Lam ngồi cùng nhau ở quán. Không lâu sau Sơn vào ngồi cùng nhưng không hiểu sao người này vào quán lấy dao chém anh Hiếu và anh Lam”.

Người thân thắp nén hương tiễn biệt nạn nhân.

Theo những người dân gần nhà đối tượng, Sơn “nổi tiếng” là “bợm nhậu”. Mặc dù, đã có vợ và con nhưng anh ta không chịu làm ăn, có lần trong cơn say Sơn tự tay đốt cả chiếc xe máy của gia đình.

Ông Nguyễn Quang Minh – Trưởng Công an xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, Hà Nội cho biết: “Đối tượng Sơn và các nạn nhân chưa từng xảy ra mâu thuẫn gì với nhau. Ngày xảy ra sự việc, có thể lúc họ gặp nhau ở quán bia mới xảy ra cãi vã, trong lúc nóng giận Sơn mới rút dao chém các nạn nhân. Nguyên nhân vẫn phải cơ quan chức năng có thẩm quyền làm rõ”.

Theo ông Minh, ngay sau khi xảy ra vụ án, lực lượng công an xã Hòa Thạch khẩn trương xuống hiện trường, phối hợp với mọi người bảo vệ hiện trường đồng thời thông báo cho cấp trên. Tại hiện trường, thu giữ được con dao gây án.

Tiến Dũng

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP