Giải trí

Hôn nhân gây tò mò của cặp chị em Lưu Thiên Hương - Lưu Hương Giang

Nhắc đến cặp anh chị em nhà sao Việt, người hâm mộ sẽ nhớ đến Lưu Thiên Hương và Lưu Hương Giang. Họ tài năng xinh đẹp và ghi được dấu ấn trong lòng khán giả bởi nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Lưu Thiên Hương - nhạc sĩ nữ của làng nhạc Việt gây ấn tượng bởi những hits như: Thu tình yêu, Chiếc áo cho em, Giấc mơ đầu tiên, Hẹn gặp lại anh... Hiện cô còn đang là nhà sản xuất, giám đốc âm nhạc cho nhiều gameshow nổi tiếng trong làng giải trí phía Nam.

Chị em Lưu Thiên Hương - Lưu Hương Giang.

Những năm trước đây, Lưu Thiên Hương không chỉ có sự nghiệp thành công được khán giả yêu mến, cô còn được mọi người ngưỡng mộ khi có một gia đình vô cùng hạnh phúc. Sau thời gian yêu nhau, Lưu Thiên Hương và nhạc sĩ hòa âm phối khí Sơn Hải kết hôn năm 2004.

Chỉ 1 năm sau, họ đón nhận con gái đầu lòng là Vy Uyên (Mimi). Trong thời gian này, cuộc sống gia đình của chị vô cùng viên mãn, Sơn Hải là người thật thà, tình cảm, ủng hộ chị hết mình trên con đường sự nghiệp.

Lưu Thiên Hương và nhạc sĩ hòa âm Sơn Hải.

Tuy nhiên, khi Lưu Thiên Hương Nam tiến nhận nhiều công việc, làng giải trí xuất hiện tin đồn cô đã ly hôn với nhạc sĩ hòa âm Sơn Hải. Có nhiều người thì lại cho rằng hôn nhân của Lưu Thiên Hương trục trặc...

Là một người thẳng thắn nhưng trước chuyện riêng tư, Lưu Thiên Hương lại cực kỳ kín tiếng. Chính những tin đồn và sự kín tiếng bất thường của cô đã khiến khán giả ngày càng chú ý đến hôn nhân của cô hơn.

Mới đây, chia sẻ với Dân trí về tin đồn hôn nhân trục trặc, Lưu Thiên Hương không úp mở: "Hôn nhân của tôi đã đổ vỡ đâu. Chúng tôi vẫn bình thường như bao cặp vợ chồng khác, bình yên và không có gì để nói chứ tôi không giấu. Nhiều người nghĩ tôi ly hôn nhưng đó chỉ là lời đồn".

Ảnh chụp gia đình Lưu Thiên Hương cách đây nhiều năm.

Hiện tại, vợ chồng Lưu Thiên Hương kẻ Nam người Bắc. Vì công việc của Lưu Thiên Hương phát triển ở trong Nam nên cuối tuần họ mới gặp nhau.

Nhạc sĩ gốc Thành Nam cho biết, gia đình họ chỉ tốn tiền vé chứ không vấn đề gì. Cả hai vẫn sống tốt bên nhau cùng con gái Mimi.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang.

Cũng giống như chị gái chuyện hôn nhân của Lưu Hương Giang cũng khiến khán giả thắc mắc. Lưu Hương Giang kết hôn cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh vào năm 2009 sau 4 năm hẹn hò. Cặp đôi từng được ví là "cặp đôi vàng của làng nhạc Việt" và hiện họ có hai con gái chung.

Có một thời gian Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh bị đồn đã chia tay nhưng cặp đôi vẫn quyết không lên tiếng. Tuy nhiên, tháng 10/2019, nữ ca sĩ họ Lưu đã quyết định thẳng thắn chuyện đổ vỡ và họ đã phải đưa nhau ra tòa ly hôn.

Nói về sự việc này, Lưu Hương Giang chia sẻ: "Chúng tôi cũng như những cặp vợ chồng bình thường khác mà thôi. Tôi cũng không muốn gánh trên mình một cuộc hôn nhân với những trọng trách lúc nào cũng phải tròn trịa hoàn hảo, êm đẹp quanh năm suốt tháng, thế thì mệt lắm".

Gia đình hạnh phúc của cặp đôi vẫn vẹn nguyên sau sóng gió.

Lưu Hương Giang còn tiết lộ thêm: "Gần đây nhất chúng tôi có chia sẻ về cuộc sống riêng tư cho mọi người với tâm thế của vợ chồng vừa trải qua một giai đoạn khó khăn của hôn nhân. Với một cặp vợ chồng đã vượt qua được giai đoạn khủng hoảng để hôm nay vẫn bước chung đường, cùng nhìn về một hướng, chúng tôi mong rằng các bạn hãy mừng cho chúng tôi".

Hiện tại, sau những sóng gió, vợ chồng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đã hạnh phúc bên nhau. Nhiều khán giả tò mò không rõ tình trạng hôn nhân của cặp đôi ra sao? Tuy nhiên, khi nhìn thấy những hình ảnh đẹp của họ, khán giả tin tưởng lùm xùm hôn nhân của họ nên khép lại.

Tác giả: Đỗ Quyên (th)

Nguồn tin: Báo GĐ&XH

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP