Pháp luật

Học sinh hiềm khích, người lớn nổ súng giải quyết

Từ mâu thuẫn giữa hai nhóm học sinh ở TP Nha Trang (Khánh Hòa), phụ huynh hẹn nhau nói chuyện rồi nổ súng giải quyết khiến một người nhập viện.

Tối 3-5, tại một quán cà phê trên đường Võ Thị Sáu, phường Phước Long (TP Nha Trang), một vụ nổ súng khiến một phụ nữ bị thương, nhập viện.

Thông tin ban đầu, ông Lê Dương Bá Tánh (39 tuổi) cùng một số người đi xe máy vào quán cà phê này để giải quyết việc cá nhân. Bất ngờ, một người rút súng tự chế hướng vào quán cà phê nổ hai phát súng.

Hiện trường vụ nổ súng tối 3-5

Vụ nổ súng khiến bà Nguyễn Thị N. (51 tuổi) bị trúng đạn ở vai, chảy nhiều máu, được chuyển đi cấp cứu, đã qua cơn nguy kịch. Trong lúc nhóm hung thủ định tẩu thoát liền bị anh Lương M.T. (26 tuổi, con bà Ngân) đuổi theo ném đá, khiến nhóm Tánh quăng xe lại hiện trường, tháo chạy.

Tánh vào nhà dân ở gần đó, tay cầm rựa cố thủ. Sau đó, lực lượng công an đã khống chế Tánh cùng 2 đối tượng khác.

Theo gia đình nạn nhân bị trúng đạn, nguyên nhân ban đầu xuất phát từ việc hiềm khích của 2 nhóm học sinh THCS. Một phụ huynh nhờ nhóm của Tánh giải quyết mâu thuẫn. Khi những người này hẹn nhau tới quán cà phê để nói chuyện thì xảy ra nổ súng.

Tác giả: K.Nam

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

  Từ khóa: hiềm khích , học sinh , nổ súng
1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP