Cộng đồng mạng

Hành động của cặp đôi yêu nhau ở bãi đỗ xe lúc 4 giờ chiều mỗi ngày khiến nhiều người xuýt xoa

Đó chỉ là một hành động nhỏ nhưng cũng đủ khiến người ngoài phải ngưỡng mộ.

"Hai bạn này làm ở quán trà sữa - đồ ăn nhanh của mình. Họ cùng xin làm thêm ở quán vào một ngày và chỉ làm buổi chiều thôi. Sáng thì còn phải đi học, bạn nam thì trông xe và dắt xe cho khách, bạn nữ thì phục vụ đồ uống, đồ ăn tại quầy.

Cứ đến tầm 4 giờ chiều hoặc có thể sớm hơn bạn nữ lại mua một chiếc bánh kem sau đó ra xúc cho bạn nam ăn. Cử chỉ nhẹ nhàng nhưng cực kì quan tâm.

Cái mình cảm nhận không phải là vì bạn nam này lười mà vì bạn nữ sợ tay của bạn kia bẩn. Nhìn hai bạn vừa ăn vừa nói cười cảm thấy cuộc sống này ý nghĩa thật".

Cặp đôi dễ thương.

Đây là câu chuyện nhỏ của một chủ quán ăn nhanh đăng lên mạng xã hội. Theo đó, cứ 4 giờ chiều hằng ngày, đôi nam nữ làm thêm ở quán lại ra bãi đỗ xe , đút cho nhau ăn vô cùng thân mật.

Điều người ta thấy ở đây chính là sự hòa hợp giữa hai người. Họ cùng nhau ăn, cùng nhau vui vẻ. Hình ảnh này có lẽ sẽ khiến những người độc thân thấy ghen tị.

Tình yêu là vậy, những hành động nhỏ thôi nhưng cũng đủ khiến đối phương cảm thấy ấm lòng.

"Được người yêu chăm sóc tận tình thế này ai chẳng thích. Chúc hai bạn hạnh phúc và kiên trì với tình yêu này", một dân mạng bình luận.

Tác giả: Trình Ca

Nguồn tin: thegioitre.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP