Tin Hà Tĩnh

Hà Tĩnh: Lùi xe đổ đất đắp công trình, 1 nữ sinh bị cán nguy kịch

Lưu hành trên đoạn đường đang thi công, cháu Lê Phạm Tuyết Mai (SN 2008, trú tại xã Kỳ Thọ, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) bị chiếc xe tải phía trước lùi vào đổ đất va quẹt. Vụ tai nạn khiến cháu phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch

Hiện trường vụ tai nạn.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h, ngày 16/11, tại thôn Tân Thọ, xã Kỳ Thọ, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Lúc này, chiếc xe tải chở đất mang BKS 38C-044.13, do tài xế Phạm Văn Toản (SN 1985) điều khiển. Khi đến địa điểm nói trên, tài xế cho xe lùi lại để đổ đất thì vô tình va chạm với cháu Lê Phạm Tuyết Mai (SN 2008, học sinh lớp 5 trường tiểu học Kỳ Thọ) đang điều khiển xe máy điện mang BKS 38-MĐ1 256.40 chạy cùng chiều phía sau.

Cú va chạm mạnh, khiến cháu Mai phải nhập viện Đa khoa Hà Tĩnh cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Chiếc xe máy điện bị hư hỏng nặng.

Đang thi công tuyến đường liên xã nhưng không có biển bảng, rào chắn và người điều tiết các phương tiện chở vật liệu.

Ông Nguyễn Văn Truyền (45 tuổi, người chứng kiến vụ tai nạn) cho biết, khi chiếc xe tải chở đất đang di chuyển thì bỗng nhiên nhận được lệnh yêu cầu lùi lại để đổ đất vào chỗ khác. Do thiếu quan sát nên va chạm phải cháu Mai.

Được biết, chiếc xe tải đang chở đất để đắp lề cho tuyến đường liên xã được nối từ Quốc lộ 1A chạy qua xã Kỳ Thọ đến xã Kỳ Ninh.

Tuy nhiên, theo nhiều người dân xã Kỳ Thọ có mặt tại hiện trường vụ tai nạn cho biết, mặc dù thi công một tuyến đường dài nhưng đơn vị thi công không có bảng hiệu, rào chắn và không có người điều tiết các phương tiện chở vật liệu để thi công.

Ngay sau vụ tai nạn xảy ra lực lượng CSGT công an huyện Kỳ Anh đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Tác giả: Hà Vũ

Nguồn tin: Báo Infonet

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP