Hà Tĩnh ngày nay

Hà Tĩnh: Hơn 300 chiếc Yamaha Exciter khoe sắc trong ngày hội Exciter 2015

Đại hội lần thứ nhất – 2014 thành công tốt đẹp…

Chiều nay (20/9), Câu lạc bộ xe gắn máy Exciter Hà Tĩnh phối hợp với Tập đoàn Phú Tài Đức, Yamaha motor Việt Nam tổ chức ngày hội Exciter Hà Tĩnh 2015.
hatinh24h 01

Ngày hội xe gắn máy Exciter Hà Tĩnh 2015 đã thu hút, quy tụ hơn 300 thành viên và các Câu lạc bộ Exciter đến từ các tỉnh, thành trong toàn quốc.

Exciter – Rực rỡ sắc màu.

Đây là sự kiện giúp các thành viên có thể giao lưu với những bạn trẻ có cùng niềm đam mê. Đồng thời, sự kiện còn trở thành cơ hội để các thành viên khoe những chiếc xế độ ấn tượng của mình.

Đại diện CLB Exciter Hà Tĩnh tặng hoa các nhà tài trợ

CLB Exciter Hà Tĩnh trao cờ lưu niệm cho các câu lạc bộ yêu xe đến từ các tỉnh, thành trên toàn quốc.

Đại hội Exciter Hà Tĩnh 2015 đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các thành viên đam mê xe thể thao Exciter, nâng cao kỹ thuật lái xe an toàn khi tham gia giao thông.


Thi kỹ năng lái xe an toàn…

Được thành lập năm 2014, Câu lạc bộ Exciter Hà Tĩnh đã quy tụ hơn 300 thành viên. Câu lạc bộ đã tổ chức các chương trình từ thiện được cộng đồng hưởng ứng.


Đại diện Tập đoàn Phú Tài Đức và CLB Exciter Hà Tĩnh tổ chức đêm Trung thu tại làng TEMC Hà Tĩnh năm 2015

Chấm thi xe đẹp…

Chạy Roadshow

Tối cùng ngày, CLB Exciter Hà Tĩnh tiếp tục tổ chức các hoạt động giao lưu bóng đá, văn nghệ và trao giải cho các thành viên đạt kết quả cao trong các phần thi đã được tổ chức.


Các cá nhân và CLB đạt giải…

Tại Việt Nam, Exciter là dòng xe có số lượng người chơi đông đảo, cộng đồng hoạt động đều đặn và Yamaha cũng là hãng xe đầu tiên tổ chức những hoạt động gặp gỡ dành cho các biker có cùng đam mê.

Minh Hà / Trí Việt

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP