Xem Tướng, Số

Dự đoán vận mệnh năm Đinh Dậu 2017 cho 4 con giáp: Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Dự đoán vận mệnh năm Đinh Dậu 2017 cho 4 con giáp: Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tuổi Thân

Sự nghiệp

Năm 2017, những người tuổi Thân nếu làm ở vị trí quản lý phải hết sức cẩn thận khi dùng người bởi vì có rất nhiều vấn đề đều bắt nguồn từ đây. Cấp dưới của bạn có thể sẽ nghỉ việc khá nhiều vì vậy đừng nên quá dựa dẫm vào cấp dưới như vậy mới có thể tránh được những sự cố bất ngờ có thể xảy ra. Khi xử lí các vấn đề liên quan đến công việc người tuổi Thân phải suy nghĩ từ nhiều góc độ khác nhau để tìm được biện pháp xử lí đúng đắn.

Tài chính

Tài chính của người tuổi Thân có vẻ không tốt nhưng cũng chẳng xấu đi. Trong năm này sẽ có không ít cơ hội để đường tài vận của người người cầm tinh con khỉ phát triển nhưng có nắm bắt được không còn tùy thuộc vào bản thân bạn. Nếu như quá tham lam của cải vật chất mà quên đi những điều tốt đẹp khác thì chắc chắn tài sản của bạn sẽ dần dần biến mất.

nam2017cua12congiap

Tình cảm

Chuyện tình cảm của người tuổi Thân trong năm 2017 sẽ phát triển theo hướng rất tích cực. Cụ thể là những mối quan hệ xã hội của người tuổi Thân trong năm nay sẽ có sự thay đổi rất lớn, số lượng bạn khác giới tăng lên đáng kể, từ đó cơ hội để những người tuổi Thân tìm được nửa kia của mình cũng nhiều hơn. Nếu như thật sự mong muốn thì bạn có thể tìm được cho mình một tình yêu đẹp đẽ. Còn những người tuổi Thân đã có nơi có chốn thì tình cảm của bạn với nửa kia sẽ rất mặn nồng trong năm 2017 này đấy, chúc mừng nhé!

Sức khỏe

Sức khỏe là vấn đề mà người tuổi Thân cần chú ý nhiều nhất khi bước vào năm 2017. Người tuổi Thân phải tiêu tốn rất nhiều sức lực vào sự nghiệp, chuyện tình cảm… làm sức khỏe có nguy cơ bị giảm sút. Vì vậy để đảm bảo có một cơ thể khỏe mạnh bạn nên đi kiểm tra sức khỏe định kì, đồng thời cũng cần chú ý đến thói quen ăn uống hàng ngày để tránh việc thức ăn chính là nguyên nhân khiến sức khỏe bị yếu đi.

Tuổi Dậu

Sự nghiệp

Trong năm 2017 người tuổi Dậu có rất nhiều cơ hội để quen biết thêm nhiều bạn và đồng nghiệp mới từ đó mở rộng được mối quan xã hội, việc này rất có lợi cho sự phát triển của sự nghiệp sau này. Tuy nhiên đây cũng là năm có khá nhiều kẻ tiểu nhân xuất hiện nên người tuổi Dậu cần chú ý đề phòng kẻ tiểu nhân đâm sau lưng dẫn đến tình trạng việc sắp thành lại hỏng.

Tài chính

Tài chính của người tuổi Dậu trong năm 2017 là nhờ chăm chỉ làm việc, tích tiểu thành đại mà có. Ngoài ra bạn nên cố gắng hạn chế hợp tác kinh doanh với người khác, cho dù là hùn vốn đầu tư cũng cần hết sức thận trọng, khi kí kết hợp đồng cần đọc kĩ nội dung trong văn bản để tránh việc bản thân bị thiệt thòi khi xảy ra tranh chấp.

nam2017cua12congiap

Tình cảm

Trong năm 2017, người tuổi Dậu còn đang độc thân sẽ có nhiều cơ hội ra ngoài làm việc hoặc du lịch, họ có thể nhân cơ hội này để tìm kiếm hoặc phát triển chuyện tình cảm của bản thân. Đối với những người đã kết hôn hoặc đang hẹn hò, sẽ có khá nhiều dịp gặp gỡ bạn khác giới vì vậy người tuổi Dậu cần giữ cho đầu óc luôn tỉnh táo nếu không sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của họ và nửa kia.

Sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Dậu trong năm 2017 không được tốt cho lắm, sức đề kháng của họ trong năm này khá yếu. Tuy nhiên người tuổi Dậu hãy yên tâm chỉ cần bạn chú ý chăm sóc cơ thể, nghỉ ngơi hợp lí thì sẽ không sao cả.

Tuổi Tuất

Sự nghiệp

Con đường công danh của người tuổi Tuất trong năm 2017 khá thuận lợi. Những người tuổi Tuất trong năm này sẽ được quý nhân chỉ bảo dìu dắt, được cấp trên tạo cơ hội để phát huy tài năng của mình. Nhưng nên ghi nhớ một điều rằng quý nhân chỉ ở bên cạnh hỗ trợ cho bạn mà thôi. Vì vậy khi thời cơ đến thì phải nắm chắc, nỗ lực thể hiện bản thân mới có thể gặt hái được thành công trong sự nghiệp.

Tài chính

Do có sự dìu dắt của quý nhân nên tình hình tài chính của người tuổi Tuất năm 2017 khá lạc quan. Những người tuổi Tuất làm kinh doanh buôn bán có thu nhập ổn định, khi có nguồn tài chính dồi dào họ có thể tiếp tục hoàn thiện sản phẩm và chất lượng dịch vụ của mình. Tuy nhiên trong năm 2017 người tuổi Tuất tuyệt đối không thể thiếu thận trọng khi giao dịch với khách hàng để tránh tình trạng bản thân bị thiệt thòi về mặt tài chính.

nam2017cua12congiap

Tình cảm

Chuyện tình cảm của người tuổi Tuất trong năm Đinh Dậu này khá tốt. Cụ thể nam tuổi Tuất còn độc thân có thể tìm được một tình yêu ổn định, sâu sắc và có cơ hội tiến đến hôn nhân vào mùa thu. Còn chuyện tình yêu của nữ tuổi Tuất lại không được ổn định cho lắm, dễ xảy ra mâu thuẫn với người yêu. Khi gặp phải những tình huống như vậy nữ tuổi Tuất đừng nên vì nóng giận nhất thời mà đánh mất lí trí mà nên tìm hiểu nguyên nhân từ đó tìm ra cách giải quyết. Như vậy tình cảm giữa hai người mới ổn định dài lâu.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe của người tuổi Tuất trong năm 2017 bình thường, không tốt cũng không xấu. Tuy nhiên người tuổi Tuất cũng cần chú ý đến thói quen ăn uống để tránh bị ngộ độc thực phẩm và các bệnh liên quan đến đường ruột. Ngoài ra người tuổi Tuất cũng nên chú ý an toàn khi tham gia giao thông tránh để xảy ra tai nạn ngoài ý muốn.

Tuổi Hợi

Sự nghiệp

Trong năm 2017 này người tuổi Hợi có không ít cơ hội để phát triển sự nghiệp của bản thân. Tuy nhiên trong quá trình làm việc người tuổi Hợi cần hết sức thận trọng để tránh đắc tội với người khác làm ảnh hưởng đến sự nghiệp. Ngoài ra bạn cần phải có thái độ nhẫn nại và bao dung với khách hàng và cấp trên để giúp đỡ cho tiền đồ của bản thân sau này.

Tài chính

Năm 2017 sự nghiệp của người tuổi Hợi khá tốt nên tình hình tài chính của họ khá ổn định. Tuy nhiên người tuổi Hợi cũng không nên phung phí tiền bạc của bản thân vào những dự án đầu tư khi chưa tìm hiểu kĩ càng. Ngoài ra người tuổi Hợi cũng nên nâng cao kĩ năng quản lí tài chính để tránh thất thoát tiền của vào những việc không đâu.

nam2017cua12congiap

Tình cảm

Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi không có quá nhiều biến động. Người tuổi Hợi còn độc thân nếu muốn nhanh chóng tìm được “một nửa hoàn hảo” của mình thì cần hạ tiêu chuẩn xuống một chút. Những người đã có đôi lứa thì mối quan hệ nên cần được chăm chút hơn, quan tâm đến nhau và thể hiện tình yêu nhiều hơn nữa, hạnh phúc là ở bản thân bạn mà!

Sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Hợi trong năm 2017 không có gì phải đặc biệt chú ý cả. Ngoài trừ những cơn cảm cúm thông thường thì không có gì đáng phải lo lắng cả, chúc mừng tuổi Hợi nhé!

Theo Hồng Ngân (Trí thức trẻ)

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP