Nông Thôn Hà Tĩnh

Doanh nghiệp Hoành Sơn đem phân bón giá rẻ về cho nông dân Hà Tĩnh

Công ty CP tập đoàn Hoành Sơn (Hà Tĩnh) đã đem hàng trăm tấn phân bón giá ưu đãi về “tiếp sức” cùng nông dân sản xuất vụ Hè – Thu.


Là một công ty CP tập đoàn lớn, kinh doanh đa lĩnh vực, nhưng DN Hoành Sơn (Hà Tĩnh) luôn gắn bó với nông dân. Vụ Hè Thu năm nay, Công ty đã liên kết với Công ty đạm Phú Mỹ đưa phân bón giá rẻ về tận tay người nông dân.Năm nay, do nguồn hàng khan hiếm, Công ty đạm Phú Mỹ chỉ bố trí được 100 tấn đạm. Công ty Hoành Sơn và Công ty đạm Phú Mỹ đã tổ chức Ngày bán hàng trực tiếp đạm Phú Mỹ cho bà con ở các huyện Nghi Xuân, Đức Thọ. Hàng nghìn hộ dân mua trực tiếp được hưởng giá rẻ hơn ngoài thị trường 700 ngàn đồng/tấn.Ông Phạm Hoành Sơn, Tổng Giám đốc Công ty CP tập đoàn Hoành Sơn cho biết: “Trong những năm tới, chúng tôi sẽ tiếp tục phối hợp với Công ty Phú Mỹ, tìm nguồn phân bón giá rẻ cho người nông dân, nhằm giảm bớt khó khăn cho bà con trong sản xuất”.


Lúa Hè Thu trên cánh đồng Đức Thọ. Trong điều kiện giá cả vật tư đầu vào cho sản xuất nông nghiệp tăng cao như hiện nay, việc làm của Công ty Hoành Sơn đã có tác động thiết thực đến sản xuất, góp phần giúp bà con tăng lợi nhuận trên đơn vị diện tích.

Quang Đại – Hà Vy

Tầm Nhìn

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP