Chuyện khó tin

Công bố kết luận điều tra cái chết của “Cô dâu 8 tuổi”

Nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên 25 tuổi Pratyusha Banerjee khiến nhiều khán giả “ngã ngửa”. Trước những cáo buộc từ nhiều bạn diễn của nữ diễn viên xấu số Pratyusha Banerjee cho rằng cái chết của cô là âm mưu giết người có sắp đặt chứ không phải tự tử, phía cảnh sát sau khi điều tra và khám nghiệm tử thi đã công bố, cái chết của nữ diễn viên 25 tuổi là do ngộp thở từ hành động tự treo cổ.

Công bố kết luận điều tra cái chết của “Cô dâu 8 tuổi” - Ảnh 1

Nhiều đồng nghiệp nghi ngờ nữ diễn viên bị sát hại.

Trước đó cảnh sát cũng đã tính toán đến những cáo buộc cho rằng Pratyusha bị sát hại, khi trên cổ nữ diễn viên biểu hiện nhiều vết thâm đen, má trái bị bầm và máu trào ra từ miệng. Hơn nữa, thi thể của ngôi sao nổi tiếng này không có dấu hiệu mắt lồi ra như hầu hết các vụ treo cổ thông thường khác.

Kể từ sau cái chết của “Anandi 2” chiều ngày 1/4, nhiều thông tin cho rằng đây là một âm mưu và có người đứng sau dàn dựng.

Rất nhiều ngôi sao Bollywood như Rakhi Sawan, Pooja Bose và nam diễn viên Ajaz Khan đều lên tiếng khẳng định Pratyusha Banerjee là một cô gái mạnh mẽ, sống tích cực nên không thể có chuyện cô tự kết liễu cuộc đời mình dễ dàng như vậy. Theo đó, họ quả quyết cái chết của đồng nghiệp trẻ là một vụ giết người.

Công bố kết luận điều tra cái chết của “Cô dâu 8 tuổi” - Ảnh 1

Kết quả cho thấy Pratyusha Banerjee chết vì treo cổ tự tử.

Thi thể của nữ diễn viên sinh năm 1991 hiện được quàn tại Bệnh viện Sidharth thuộc chủ quản của chính phủ Ấn Độ vào sáng 2/4, đồng thời khám nghiệm tử thi tại đây.

Cha mẹ của Pratyusha cũng đã đáp chuyến bay từ Jamshedpur chiều cùng ngày, và thực hiện những nghi thức cuối cùng dành cho con gái.

Theo Danviet.vn

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP