Tin trong nước

Chuyện tình cổ tích sau vụ đánh ghen lột quần áo kéo đi 2km

“Lúc đầu tôi còn có sức để bám vào họ mà đi, nhưng sau bị đánh đau quá nên chết ngất mấy lần…”, chị Hẹn nhớ lại.

Cơn mưa oan nghiệt 

Chị Phạm Thị Hẹn (SN 1975, ngụ Tứ Xuân, xã Cư Huê, huyện Ea Kar, Đắk Lắk) là nạn nhân trong một vụ đánh ghen hội đồng cách đây 3 năm, thương tổn 12% sức khỏe. Nhưng chị khẳng định mình “không phải kẻ cướp chồng người khác”.

Thời điểm xảy ra vụ việc, chị đã ly hôn chồng cũ, một mình nuôi hai con. Anh Vũ Đình Thái (SN 1969, ngụ thôn Trung An, xã Ea Týh cùng huyện) cũng đã ly hôn vợ và nhận nuôi hai con.

Ngày 25/7/2010, Anh Thái cùng chị Hẹn đi gom hàng. Chiều tối, trời đổ mưa to, hai người ướt hết nên anh Thái đề nghị chị nghỉ tạm nhà anh chờ tạnh mưa rồi ra về.

Chị Hẹn đang kể lại sự việc.

Một lát sau, từ phía cửa sau, một nhóm chừng bảy người ập vào. Họ bất ngờ xông đến tát vào mặt chị, đấm vào ngực, túm tóc, kéo ra ngoài. Anh Thái cũng bị xô ngã, sau đó đánh đấm túi bụi.

Những đối tượng hung hăng vừa lôi chị Hẹn ra ngoài vừa hô: “Lột quần áo nó ra, đánh chết nó đi”. Sau đó bốn người cả đàn ông, cả đàn bà kéo chị ra ngõ, nhấn mặt xuống vũng nước mưa đọng ở trước ngõ nhiều lần, miệng không ngừng chửi bới.

Cuộc đánh ghen kinh hoàng lột truồng, kéo lê nạn nhân suốt 2km

Cả nhóm kéo chị ra ngã ba ở Km68 đường đi từ Buôn Ma Thuật về Nha Trang, khoảng 15 người vây lấy nạn nhân, vật ngã hết nằm sấp rồi nằm ngửa giữa đường, có người leo lên giẫm vào mặt.

Nạn nhân bị đánh choáng váng không còn sức chống cự, chỉ còn nghe thấy tiếng hô hoán, đòi lột đồ, đòi đánh chết. Sau đó cả nhóm lại lôi kéo nạn nhân đi lê lết trên đường đưa lên trụ sở ủy ban xã.

“Lúc đầu tôi còn có sức để bám vào họ mà đi, nhưng sau bị đánh đau quá nên chết ngất mấy lần. Đám người đó lôi tôi xềnh xệch chẳng khác gì lôi một con lợn trần truồng. Tôi lả người đi, xước hết chân tay, nghĩ thà chết quách cho xong”, chị Hẹn nhớ lại.

Nhúm tóc bị giật tung của nạn nhân trong vụ đánh ghen kinh hoàng.

Anh Thái thương chị vì anh mà mất hết danh dự và đề nghị cùng về với anh xây dựng tổ ấm. Hiện hai người đã chung sống, cùng nhau làm ăn nuôi dạy bốn đứa con.

Chị Hẹn tâm sự, khi gửi đơn tố cáo vợ cũ của Thái, chị đã hỏi ý kiến các con riêng của chồng. Các cháu trả lời: “Mẹ sinh bọn con ra nhưng đi biền biệt đến bây giờ cũng không ngó ngàng tới chúng con. Mẹ con sai thì phải chịu trách nhiệm, để pháp luật xử lý, chúng con không trách cô đâu”. Vì thế, sau 3 năm xảy ra sự việc, chị lại tiếp tục làm đơn thư tố cáo, đòi lại danh dự của mình.

Chị Hẹn cho biết thêm: “Trong 3 năm liền cơ quan điều tra không hề khởi tố, bắt giam hay xử phạt hành chính đối với những người đồng phạm của Lan. Mặc dù nạn nhân đã cung cấp tên tuổi những người này cho công an, nhưng họ cũng không được triệu tập để điều tra”.

Theo Pháp Luật Online

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP