Thế giới

Chàng trai đào mộ và đốt xác người yêu vì bị... ám trong giấc ngủ

Yuriy Golvin, 30 tuổi, sống tại Nga, và bạn của mình đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi hai người này đào mộ của một cô gái qua đời từ cách đây 5 năm rồi đốt quan tài vì "người đã chết theo ám anh ta trong giấc ngủ".

Sự việc được phát hiện khi người thân của Olga Gileva, người đã qua đời từ cách đây 5 năm, nhìn thấy mộ của cô bị đào bới và quan tài bị đốt cháy. Những người này lập tức gọi điện báo sự việc cho cảnh sát.

Hình ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội cho thấy Yuriy Golvin đã đào mộ bạn gái cũ và nằm trên quan tài của cô

Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện thấy một bức ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội chụp một người đàn ông đang nằm trên một chiếc quan tài và dựa vào những phân tích hình ảnh, cảnh sát nhận định đây chính là phần mộ của cô Gileva.

Tiếp tục điều tra, cảnh sát xác định rằng chính bạn trai cũ của Gileva, Yuriy Golvin là thủ phạm đã đào mộ và đốt quan tài của cô, với sự giúp đỡ của một thanh niên 23 tuổi khác, người đã chụp bức ảnh Golvin đang nằm trên quan tài của Gileva và chia sẻ lên mạng xã hội.

Khi bị bắt giữ và thẩm vấn, Golvin cho biết mình thường xuyên gặp phải những cơn ác mộng với sự xuất hiện của Gileva và anh này cho rằng bạn gái cũ đang tìm cách ám mình trong những giấc mơ. Golvin sau đó đã nhờ đến sự trợ giúp của một phù thủy, người buộc anh ta phải đốt cháy thi thể của Gileva để ngăn chặn những cơn ác mộng.

Golvin sau đó đã nhờ một người bạn của mình cùng đào mộ Gileva và đốt cháy quan tài của cô. Tuy nhiên theo truyền thông địa phương thì quan tài của Gileva chỉ bị một vài vết cháy còn phần hài cốt bên trong thì không hề bị ảnh hưởng.

Chưa rõ Golvin có còn gặp các cơ ác mộng sau khi thực hiện lời thầy phù thủy hay không, tuy nhiên chàng trai này cùng bạn giờ đây phải đối mặt với “cơn ác mộng” ngồi tù 5 năm vì tội danh xâm phạm xác chết.

Gileva tự sát cách đây 5 năm khi ở tuổi 17

Được biết Gileva là đứa trẻ mồ côi đã tự sát cách đây 5 năm ở tuổi 17. Cô gái này đã lớn lên trong một trại trẻ mồ côi trước khi được một gia đình nhận nuôi. Gileva đã trở nên trầm cảm sau khi gia đình này quyết định trả cô trở lại trại mồ côi. Gileva đã có một khoảng thời gian dài sống trong căng thẳng trước khi quyết định tìm đến cái chết bằng cách treo cổ tự sát.

Tác giả: Nhi Nguyễn Theo NS/WWWN

Nguồn tin: Báo Dân trí

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP