Cẩm Xuyên

Cẩm Xuyên: Sát hại dã man cụ bà 81 tuổi để cướp vàng

Gọi cửa không thấy ai trả lời, nghi có chuyện không lành nên người cháu chạy vòng ra phía sau nhà kiểm tra thì phát hiện người bà đã chết trên đầu có nhiều vết thương, đôi bông tai bằng vàng đã mất.

Nạn nhân là bà Mai Thị Phu (SN 1933, trú tại thôn Tân Vĩnh Cần, Cẩm Thành – Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh).

Sáng 10/1, Phòng kĩ thuật hình sự công an tỉnh Hà Tĩnh (PC 45) phối hợp với công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ cái chết của nạn nhân.

Thi thể bà Phu được phát hiện vào sáng sớm.

Theo đó, vào khoảng 6h ngày 10/1, người cháu khi qua thăm bà thấy cửa ngoài bị khóa, gọi cửa không thấy ai trả lời, nghi có chuyện không lành nên chạy vòng ra phía sau nhà kiểm tra thì phát hiện bà Phu đã chết.

Tại hiện trường, thi thể bà Phu nằm úp sau vườn, quần áo ướt sũng, trên đầu có nhiều vết thương.

Nhận được tin báo, lực lượng công an huyện Cẩm Xuyên đã nhanh chóng có mặt điều tra.

Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường.

Theo kết quả khám nghiệm ban đầu, thời điểm bà Phu tử vong trong khoảng từ 10h tới 12h đêm 9/1, trên đầu nạn nhân có 32 vết thương lớn nhỏ bởi tác động của một vật cứng có cạnh. Hai mu bàn tay bầm tím. Trong túi áo có 139 ngàn đồng. Đôi bông tai bằng vàng mà hằng ngày bà Phu vẫn đeo đã bị giật mất.

Dân làng bàng hoàng trước cái chết của bà Phu.

Một người thân của nạn nhân cho biết “Bà Mai Thị Phu có tất cả 8 người con hầu hết đã lập gia đình. Hiện tại bà sống một mình trong căn nhà nhỏ. Bà rất hiền lành, tốt bụng, hàng xóm ai cũng yêu quý. Không hiểu ai có thể ra tay sát hại dã man như vậy”

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ án.

Văn Đức

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP