Đánh thức bạn nhậu không được, nam thanh niên châm lửa đốt
Sẵn hơi men trong người lại bị ông Báu chửi, Lê Văn Sáu (ở Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) lấy dây cao su rồi châm lửa đốt nạn nhân.
Đánh thức bạn nhậu không được, nam thanh niên châm lửa đốt
Sẵn hơi men trong người lại bị ông Báu chửi, Lê Văn Sáu (ở Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) lấy dây cao su rồi châm lửa đốt nạn nhân.
UBND huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh bị mất trộm 150 triệu đồng và 1 khẩu súng. Hệ thống camera bị vô hiệu hoá.
Sáng 4/7, Công an tỉnh Vĩnh Phúc bắt khẩn cấp hai đối tượng liên quan đến vụ nam thanh niên bị chém lìa đầu.
Theo thông tin từ công an huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa bắt khẩn cấp một đối tượng có hành vi giết người, cướp tài sản.
Công an huyện Đông Anh, TP Hà Nội vừa tạm giữ Đặng Văn V. (SN 1975, trú tại xã Thụy Lâm) để làm rõ hành vi hiếp dâm con đẻ.
Để bữa tiệc sinh nhật người yêu thêm phần “hoành tráng”, một thiếu nữ Hà Tĩnh đã mang pháo ra bãi biển châm lửa đốt.
Ngày 15/6, Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) đã bắt khẩn cấp Trần Văn Hạnh (56 tuổi, ở Phù Lỗ, Sóc Sơn) để điều tra hành vi chống người thi hành công vụ.
Cơ quan công an Hà Nội đã công bố thông tin về lời khai của Phan Thị Trinh - kẻ đã giết chính con đẻ của mình trong chậu nước gây rúng động dư luận.
Sau khi thừa nhận gây ra cái chết của con trai hơn một tháng tuổi, chị Trinh được cảnh sát đưa đến hiện trường để thực nghiệm điều tra.
Sau khi điều tra bổ sung, tòa công bố tài liệu cho thấy nạn nhân đã nhiều lần gọi điện hỏi giá và đặt mua 8 chiếc hòm sau nhiều lần dọa giết cả nhà vợ.
Liên quan đến vụ việc bé Vũ Việt Anh (33 ngày tuổi) tử vong trong chậu nước ở xã Hữu Bằng (huyện Thạch Thất, TP Hà Nội). Sáng nay, nghi phạm sát hại cháu bé đã được công an xác định.
Để triệt hạ đối thủ trong làm ăn, "đại gia" này đã mua sim rác, nhắn tin khủng bố, đe dọa cả Chủ tịch và Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh.
Ngày 11/6, Viện KSND tỉnh Khánh Hòa cho biết đã ra cáo trạng truy tố Lê Minh Toàn (tức Lượm, SN 1978, trú tổ dân phố Phan Bội Châu 2, thị trấn Diên Khánh, huyện Diên Khánh) về tội Hiếp dâm trẻ em.
Trong khi vụ nổ mìn nhà giám đốc công an tỉnh Thái Nguyên chưa bị phát hiện, Hòa vẫn công tác và nhận tiền chạy án của trùm ma túy...
Liên quan đến Bùi Thanh Hiền - đối tượng doạ giết điều tra viên thuộc PC45 Công an tỉnh Hà Tĩnh, trước đây được TAND huyện Hương Khê cho hưởng án treo một cách “kỳ lạ” về hành vi “Cố ý gây thương tích”, Luật sư Nguyễn Hương Giang cho rằng, toà xem xét cho đối tượng hưởng án treo là quá nhẹ, không thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật.
Trong khi chở bạn gái về nhà thì anh Trần Hồ Thái B bị 4 thanh niên lạ mặt chặn đường, đánh tới tấp rồi rút dao đâm thủng lưng. B. đã được bạn gái nhanh chóng đưa đến bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.
Từ chiếc điện thoại và bộ quần áo dính máu tại ngôi nhà xảy ra án mạng, công an tìm ra tên trộm giết chết nữ chủ nhà.
Vừa qua, Hội đồng kỷ luật công chức viên chức UBND Huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh)đã ra quyết định kỉ luật hình thức "Cảnh cáo" đối với ông Đoàn Trường Sơn, Hiệu trưởng và Hồ Sỹ Nghị Phó Hiệu trưởng kiêm Chủ tịch Công đoàn Trường THCS Tiên Yên (Nghi Xuân – Hà Tĩnh) do vi phạm tệ nạn xã hội.
Là đối tượng côn đồ, hung hãn, thuộc diện quản lý đặc biệt của cơ quan an ninh nhưng Hiền vẫn được TAND huyện Hương Khê cho hưởng án treo, khiến dư luận nghi ngờ tính nghiêm minh của bản án.
Vụ việc một đối tượng côn đồ đang nhắn tin, gọi điện, trực tiếp doạ giết Phó thủ trưởng Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh đã khiến dư luận hoang mang.
15 mỏ trúng đấu giá quyền khai thác khoáng sản trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh trong thời gian gần đây đang được tỉnh Hà Tĩnh đốc thúc hoàn thiện các thủ tục để đưa vào khai thác. Trong đó, yêu cầu các tổ chức trúng đấu giá quyền khai thác khoáng sản khẩn trương thực hiện đánh giá tác động môi trường (ĐTM).
Con trai chủ nhà cùng một sinh viên trèo sang mái nhà bên cạnh, phá mái tôn để cứu bố mẹ và 5 người khác mắc kẹt khi căn nhà 6 tầng ở Hà Nội bốc cháy, chiều 24/3.
Với cáo buộc về tội “Cố ý gây thương tích”, Lê Văn Phương (SN 2007, trú tại xã Cẩm Lạc) bị Tòa án nhân dân khu vực 1 - Hà Tĩnh tuyên phạt 5 năm tù.
Một phụ nữ 33 tuổi rơi từ tầng 22 của chung cư tại phường Vinh Hưng (tỉnh Nghệ An) xuống đất tử vong. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Ngày 24-3, Công ty Đấu giá hợp danh tài chính và giá cả Việt Nam cho biết đã hoàn tất phiên đấu giá 28 ô tô thanh lý thuộc Sở Tài chính TP Đà Nẵng.
Cuộc sống, sự nghiệp của Hiền Hồ đã có nhiều chuyển biến sau khi vướng vào ồn ào liên quan đến chuyện tình cảm.
Người dân đặt câu hỏi liệu có thể chuyển đổi phương tiện từ ô tô tải pickup sang ô tô con pickup hay không. Lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam có lý giải về vấn đề này.
Người dân bất ngờ phát hiện thi thể 1 người đàn ông dưới chân cầu. Nguyên nhân tử vong đang được làm rõ.
Trong số 3 triệu người theo dõi nữ tổng tài, phụ nữ chiếm hơn 80% và 70% là người trung niên trở lên.
Công an phường Bạch Mai đã vận động Hoàng Trung Hiếu đến đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.
Nội dung này nằm trong dự thảo Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh mạng và bảo vệ dữ liệu cá nhân.
Cư dân mạng tranh luận về phong cách trang phục khi check-in danh thắng linh thiêng của cô gái trẻ.
Trước Huyền My, không ít sao Việt cũng từng gặp sự cố khi chơi bộ môn này.
Những chia sẻ của người trong cuộc khiến nhiều người "bừng tỉnh" và cân nhắc kỹ hơn trước quyết định rời Hà Nội vào Đà Nẵng sinh sống.
Ngày 23/3, Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (C06 - Bộ Công an) đã tổ chức Lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát kinh tế đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội.
Nhà chức trách hàng không cho biết, các hãng hàng không nội địa đang xây dựng phương án phụ thu nhiên liệu trên các đường bay quốc tế và có thể áp dụng từ đầu tháng 4/2026.
Dù sở hữu nhiều tiềm năng, du lịch Hà Tĩnh vẫn chưa tạo được dấu ấn rõ nét trên bản đồ du lịch khu vực. Việc “làm mới” sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ và đổi mới tư duy quản lý đang trở thành yêu cầu cấp bách...
Với mong muốn khuấy động tinh thần mùa hè, lan tỏa năng lượng tích cực và gắn kết cộng đồng, Công ty Cổ phần Tập đoàn Bia Rượu và Nước Giải Khát Sao Vàng (SAVABECO) chính thức công bố chương trình khuyến mãi mùa hè “Bật nắp Nghe Tinh – Đón Hè Sảng Khoái”, mang đến cơ hội trúng thưởng hấp dẫn cho người tiêu dùng.
Tốt nghiệp thủ khoa Học viện Quân y với 8,61/10 điểm, cùng danh hiệu "Chiến sĩ thi đua toàn quân", Công Cường được phong hàm thượng úy ngay sau khi tốt nghiệp.
Khi bước chân ra khỏi cổng tòa án, tôi khẽ thở phào một cái, cứ ngỡ rằng từ đây mình sẽ bắt đầu một cuộc sống mới, tự do và thanh thản. Thế nhưng ngay sau đó tôi lại phát hiện mình có thai đã gần 3 tháng.
Đại học Bách khoa Hà Nội vừa công bố điểm thi Đánh giá tư duy (TSA) đợt 2 năm 2026, trong đó thí sinh đạt điểm cao nhất từ trước đến nay là 98.98/100 điểm.