Đánh thức bạn nhậu không được, nam thanh niên châm lửa đốt
Sẵn hơi men trong người lại bị ông Báu chửi, Lê Văn Sáu (ở Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) lấy dây cao su rồi châm lửa đốt nạn nhân.
Đánh thức bạn nhậu không được, nam thanh niên châm lửa đốt
Sẵn hơi men trong người lại bị ông Báu chửi, Lê Văn Sáu (ở Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) lấy dây cao su rồi châm lửa đốt nạn nhân.
UBND huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh bị mất trộm 150 triệu đồng và 1 khẩu súng. Hệ thống camera bị vô hiệu hoá.
Sáng 4/7, Công an tỉnh Vĩnh Phúc bắt khẩn cấp hai đối tượng liên quan đến vụ nam thanh niên bị chém lìa đầu.
Theo thông tin từ công an huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa bắt khẩn cấp một đối tượng có hành vi giết người, cướp tài sản.
Công an huyện Đông Anh, TP Hà Nội vừa tạm giữ Đặng Văn V. (SN 1975, trú tại xã Thụy Lâm) để làm rõ hành vi hiếp dâm con đẻ.
Để bữa tiệc sinh nhật người yêu thêm phần “hoành tráng”, một thiếu nữ Hà Tĩnh đã mang pháo ra bãi biển châm lửa đốt.
Ngày 15/6, Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) đã bắt khẩn cấp Trần Văn Hạnh (56 tuổi, ở Phù Lỗ, Sóc Sơn) để điều tra hành vi chống người thi hành công vụ.
Cơ quan công an Hà Nội đã công bố thông tin về lời khai của Phan Thị Trinh - kẻ đã giết chính con đẻ của mình trong chậu nước gây rúng động dư luận.
Sau khi thừa nhận gây ra cái chết của con trai hơn một tháng tuổi, chị Trinh được cảnh sát đưa đến hiện trường để thực nghiệm điều tra.
Sau khi điều tra bổ sung, tòa công bố tài liệu cho thấy nạn nhân đã nhiều lần gọi điện hỏi giá và đặt mua 8 chiếc hòm sau nhiều lần dọa giết cả nhà vợ.
Liên quan đến vụ việc bé Vũ Việt Anh (33 ngày tuổi) tử vong trong chậu nước ở xã Hữu Bằng (huyện Thạch Thất, TP Hà Nội). Sáng nay, nghi phạm sát hại cháu bé đã được công an xác định.
Để triệt hạ đối thủ trong làm ăn, "đại gia" này đã mua sim rác, nhắn tin khủng bố, đe dọa cả Chủ tịch và Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh.
Ngày 11/6, Viện KSND tỉnh Khánh Hòa cho biết đã ra cáo trạng truy tố Lê Minh Toàn (tức Lượm, SN 1978, trú tổ dân phố Phan Bội Châu 2, thị trấn Diên Khánh, huyện Diên Khánh) về tội Hiếp dâm trẻ em.
Trong khi vụ nổ mìn nhà giám đốc công an tỉnh Thái Nguyên chưa bị phát hiện, Hòa vẫn công tác và nhận tiền chạy án của trùm ma túy...
Liên quan đến Bùi Thanh Hiền - đối tượng doạ giết điều tra viên thuộc PC45 Công an tỉnh Hà Tĩnh, trước đây được TAND huyện Hương Khê cho hưởng án treo một cách “kỳ lạ” về hành vi “Cố ý gây thương tích”, Luật sư Nguyễn Hương Giang cho rằng, toà xem xét cho đối tượng hưởng án treo là quá nhẹ, không thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật.
Trong khi chở bạn gái về nhà thì anh Trần Hồ Thái B bị 4 thanh niên lạ mặt chặn đường, đánh tới tấp rồi rút dao đâm thủng lưng. B. đã được bạn gái nhanh chóng đưa đến bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.
Từ chiếc điện thoại và bộ quần áo dính máu tại ngôi nhà xảy ra án mạng, công an tìm ra tên trộm giết chết nữ chủ nhà.
Vừa qua, Hội đồng kỷ luật công chức viên chức UBND Huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh)đã ra quyết định kỉ luật hình thức "Cảnh cáo" đối với ông Đoàn Trường Sơn, Hiệu trưởng và Hồ Sỹ Nghị Phó Hiệu trưởng kiêm Chủ tịch Công đoàn Trường THCS Tiên Yên (Nghi Xuân – Hà Tĩnh) do vi phạm tệ nạn xã hội.
Là đối tượng côn đồ, hung hãn, thuộc diện quản lý đặc biệt của cơ quan an ninh nhưng Hiền vẫn được TAND huyện Hương Khê cho hưởng án treo, khiến dư luận nghi ngờ tính nghiêm minh của bản án.
Vụ việc một đối tượng côn đồ đang nhắn tin, gọi điện, trực tiếp doạ giết Phó thủ trưởng Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh đã khiến dư luận hoang mang.
Không chỉ được đại gia ngàn tỷ đích thân đưa cả gia tộc đến hỏi cưới, nữ ca sĩ dân tộc Tày còn rất được lòng gia đình chồng khi về làm dâu.
Chiều 4-12-2025, tại Hà Nội, Cơ quan điều tra Viện KSND tối cao đã tổ chức Lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Thủ trưởng Cơ quan điều tra Viện KSND tối cao. Đồng chí Trần Hải Quân - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện KSND tối cao dự và chỉ đạo buổi Lễ.
Thủ thành Vanja Milinkovic-Savic gây sốt khi trở thành người hùng trong chiến thắng của Napoli trước Cagliari trên chấm luân lưu ở vòng 16 đội Coppa Italia hôm 4/12.
Quen bạn trai trên mạng, người phụ nữ đơn thân ở Hà Nội bị các đối tượng người Việt hoạt động tại Campuchia lừa đảo số tiền lên tới 27 tỉ đồng.
Hỏa hoạn bùng lên tại quán ăn trên đường Trần Hưng Đạo khiến hai bé 2 và 7 tuổi cùng hai phụ nữ 35-40 tuổi bị ngạt khói, tử vong, sáng 5/12.
Ngân hàng Quốc gia Campuchia (CNB) hôm 3-12 cho biết họ đã đóng cửa Huione Group, nơi bị cáo buộc rửa tiền.
Xe cứu thương chuyển bệnh nhân vào TP.HCM thì bị tai nạn trên cao tốc. Mặc dù bệnh nhân được chuyển viện tiếp tục bằng xe khác nhưng đã tử vong.
Một công dân ở xã Thiên Cầm (Hà Tĩnh) bất ngờ nhận được cuộc gọi từ một đối tượng tự xưng là cán bộ Ban Chỉ huy quân sự xã yêu cầu chuyển khoản thanh toán số tiền lên đến 70 triệu đồng.
Số lượng cá lớn kèm kích thước vượt trội thu hút đông đảo người dân sinh sống gần khu vực đập Trị An (tỉnh Đồng Nai) đến đánh bắt và trao đổi mua bán vào sáng 2/12.
Không chỉ giành giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất trong chiến thắng 2-1 của U22 Việt Nam trước U22 Lào tại lượt trận mở màn bảng B SEA Games 33, mà tiền đạo Nguyễn Đình Bắc còn khiến truyền thông Malaysia phải dè chừng
Khoảnh khắc dàn xe điện “make in Vietnam” xuất hiện tại lễ diễu binh, diễu hành chào mừng Quốc khánh Lào ở quảng trường Thatluang đã mang lại niềm tự hào sâu sắc cho cộng đồng người Việt tại Vientiane.
Theo quan niệm phong thủy, ngôi nhà không chỉ là nơi che nắng che mưa mà còn là “kho năng lượng” quyết định vận may và tài lộc của mỗi người.
Vợ chồng cãi vã liên miên, mâu thuẫn ngày một nhiều, không cách nào hàn gắn được như cũ. Đến một lúc quá căng thẳng mệt mỏi, tôi quyết định ly hôn vợ. Tôi còn khinh bỉ nói với vợ một câu “Thiếu tôi cô sống gì nổi” như một lời thách thứ với vợ.
Dự án sân golf 18 hố có tổng mức đầu tư gần 1.000 tỷ đồng vừa được Hà Tĩnh chốt chủ trương, đặt tại quỹ đất hơn 36ha thuộc xã Thạch Xuân và xã Toàn Lưu kỳ vọng tạo cú hích mới cho không gian phát triển đô thị và thể thao tại địa phương.
Cụ bà 80 tuổi bị các đối tượng liên tục đe dọa, thao túng tâm lý, cụ đã bán toàn bộ số vàng tích góp cả đời, gom đủ hơn 2 tỷ đồng và nhất quyết đòi chuyển cho nhóm gọi điện.
Trong khi nhiều điểm trường vùng cao đang thiếu lớp, thiếu phòng học, hàng trăm cơ sở giáo dục bị hư hỏng sau bão lụt chưa thể khắc phục, thì một số dự án trường học tại Hà Tĩnh được đầu tư hàng chục tỷ đồng nhưng xây xong rồi bỏ hoang, gây lãng phí lớn nguồn ngân sách Nhà nước.
Chiều nay (3/12), Chính phủ chính thức trình Quốc hội chủ trương đầu tư Dự án xây dựng đường bộ cao tốc Vinh - Thanh Thủy (Nghệ An). Cơ quan thẩm tra đề nghị làm rõ về cơ sở tính toán tổng mức đầu tư, chính sách tái định cư...
Chiếc xe có thể đã chở tổng cộng 15 người, bao gồm 8 nam và 7 nữ.
Do lo sợ phải ngồi tù đầu nên khoảng đầu năm 2017, Đường Ngọc Như đã bỏ trốn khỏi địa phương đi sang nước Lào để sinh sống.
Do diễn tiến nặng, một nữ phạm nhân đang chấp hành án tại Thanh Hóa đã được đưa tới bệnh viện nhưng đã tử vong do mắc viêm màng não mô cầu.
Hoàng Tạ Minh Cường (SN 1995) cầm đầu đường dây cá độ bóng đá quy mô lớn, giao dịch lên tới hàng nghìn tỉ đồng.