Cuộc sống

Bồ gửi ảnh trên giường trần trụi, đe dọa chồng: “Đừng để tôi gửi cho vợ anh” và màn phản công khiến hai kẻ mèo mả gà đồng kinh hãi!

"Có mặt đông đủ hai bên gia đình, em tung ra đầu tiên là hình ảnh các đoạn tin nhắn", cô vợ kể lại hành trình vạch mặt kẻ phản bội.

Câu chuyện của cô vợ bị cắm sừng

Đúng là chẳng có bí mật nào có thể che giấu mãi mãi. Nhất là một bí mật xấu xa, ngày bị lật tẩy ra lại càng trở nên đáng nói hơn.

Mới đây, một người vợ đăng tải bài viết chia sẻ chuyện chồng ngoại tình. Không phải mới đây, chồng cô và nhân tình đã qua lại 5 năm nay. Chuyện như sau:

“Thật sự em không tưởng tượng được cuộc đời mình lại có ngày rơi vào tình huống kinh khủng như vậy. Hai vợ chồng em cưới nhau hơn 6 năm nhưng 5 năm trong đó chồng ngoại tình.

Em mới phát hiện ra sự thật này thôi. Bây giờ nghĩ lại em vẫn thấy đau đớn. Có lẽ nếu vẫn chủ quan vẫn không có sự vô tình thì cả đời em vẫn bị che mắt. Bình thường, điện thoại chồng em vẫn cầm chơi. Các ứng dụng nhắn tin em vẫn lượn vòng vòng kiểm tra nhưng chẳng ngờ chồng lại ngoại tình qua KakaoTalk.

Chồng em làm việc cho một công ty Hàn quốc nên sử dụng ứng dụng nhắn tin này. Em vẫn vào xem bình thường coi anh ấy có nhắn tin với em gái nào không, tất cả hoàn toàn không có”, cô vợ kể.

Bài viết được đăng tải.


Người phụ nữ này cũng nói rằng mình không phải là nhân vật ưa kiểm soát. Từ thái độ của chồng cũng thấy hai bên hoàn toàn tin tưởng nhau, điện thoại cho đến nhiều tài khoản khác công khai mật khẩu. Thế nhưng cô không ngờ điều bí mật lại ẩn chứa hơi sâu.

Cô nhớ lại: “Hôm đó em lượn vào tài khoản KakaoTalk ở máy điện thoại chồng. Em thì hay ấn vào những tài khoản riêng lẻ. Hôm đó em lại nghĩ thử ấn vào tài khoản công ty xem sao. Nghĩ vậy, em click vào mục Công ty tài chính PH chỗ chồng làm việc.

Vào trong, em thấy hiện ra đây là room chat chỉ có một người. Bắt đầu thấy lạ vì tại sao bên ngoài là tên công ty mà trong chỉ có 1 người nhắn tin. Em mới click vào thì sững người vì đây là nơi ngoại tình bí mật của chồng. Càng kéo lên cao, em càng chết lặng. Chồng em và một người phụ nữ yêu nhau thắm thiết đến 5 năm. Họ còn gửi ảnh nóng, em xem mà chết lặng”.

Đính kèm đó là những tin nhắn mà cặp đôi gửi cho nhau. Kẻ thứ ba đòi người chồng bỏ vợ cưới mình như đã hứa.

“Nếu như anh không nhanh chóng giải quyết em sẽ gửi tin nhắn đến cho vợ anh. Anh hứa hẹn đủ điều sẽ bỏ vợ cưới em nhưng em đợi đến già luôn rồi. Cảnh nóng bỏng thế này chắc vợ anh không tưởng được đâu đúng không”, cô bồ viết.

Những tin nhắn của bồ và chồng.


Không chỉ thế, còn có hàng loạt hình ảnh khác khi họ mặn nồng bên nhau. Người vợ xem xong choáng váng qua đi thì còn lại tức giận, phẫn nộ.

“Trước đó chưa bao giờ em nghĩ chồng mình tệ đến thế. Anh ta dám qua lại với nhân tình đến 5 năm. Lúc đó em cảm thấy tức giận tột cùng. Năm xưa em cãi bố mẹ để lấy anh ta, nhà chồng hoàn cảnh em giúp đỡ. Chính công việc của chồng cũng do bố em sắp xếp cho. Đến nước này chẳng còn gì để nói. Em chụp lại toàn bộ bằng chứng rồi gửi qua máy mình”, cô vợ kể.

Màn xử lý công khai

Sau đó cô vợ vẫn tỏ ra như bình thường. Mặt khác cô vẫn ngày ngày vào chỗ bí ẩn che giấu đó để thu thập thêm thông tin về sự ngoại tình của chồng. Ngoài ra, cô cũng mời thám tử tư, điều tra về nhân tình của chồng mình. Cho đến một hôm, gia đình cô mời gia đình thông gia đến ăn cơm.

"Nói là đến ăn cơm nhưng người nhà em đều biết hôm nay là ngày em đánh bài ngửa. Có mặt đông đủ hai bên gia đình, em tung ra đầu tiên là hình ảnh các đoạn tin nhắn. Sau đó là những bức hình thám tử chụp trộm được anh ta đến nhà nhân tình, cả hai hôn nhau, nắm tay đều có đủ. Cuối cùng, em tuyên bố sẽ ly hôn. Em phải làm rõ ràng thế này vì gia đình chồng có thể sẽ đi kể lể linh tinh. Giờ ai cũng thấy rõ ràng, để xem họ có dám nói gì không.

Khỏi phải nói sự phẫn nộ của bố mẹ chồng em thế nào. Mẹ chồng em khóc luôn nói rằng không tưởng được anh ta như thế. Sau đó thì cứ vậy mà làm, chia tay thôi. Em còn gửi đơn tố cáo lên cả hai cơ quan kèm theo hình ảnh, quyết làm to chuyện vì 5 năm bị 'cắm sừng', ai chịu được đây", cô vợ chia sẻ.

Một thời gian sau đó hai bên cũng ầm ĩ rất nhiều. Cô bồ lẫn người chồng đều bị công ty sa thải. Cô vợ ly hôn và nhận được quyền nuôi con. Hiện tại, cô đã bình tâm hơn, sống hạnh phúc nhưng để nhắc đến hôn nhân thì có lẽ phải rất lâu nữa cô mới dám nghĩ tới.

Tác giả: An Thanh

Nguồn tin: Pháp luật & Bạn đọc

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP