Thế giới

Bé gái 3 tuổi “bị người thân đâm 30 nhát” tử vong

Một bé gái 3 tuổi tử vong do khoảng 30 vết đâm trên cơ thể vào tối 18-6 tại một căn nhà ở Taman Kepong, Kuala Lumpur - Malaysia.

Theo báo The Star, bé gái nói trên bị một người họ hàng sát hại. Bà của em là người phát hiện thi thể đầu tiên, lúc đó được phủ bởi một tấm vải trắng đẫm máu.

Nhân viên cảnh sát R. Munusamy cho biết nghi phạm trước đó tới nhà của bé gái để chơi cùng em rồi thực hiện hành vi tàn độc.

Cảnh sát đã tới hiện trường sau khi nhận được thông báo và bắt giữ nghi phạm – một người đàn ông 21 tuổi. Họ đang xác định động cơ của kẻ tấn công và xem tên này có bị bệnh tâm thần hay không.

"Khi bé gái được tìm thấy, nghi phạm vẫn còn ở trong nhà chơi với một đứa trẻ khác" – ông Munusamy nói.

Bé gái 5 tuổi ở Thái Lan đã thiệt mạng sau khi bị nhốt trong xe hơi suốt nhiều giờ. Ảnh: Bangkok Post

Trong khi đó, một bé gái 5 tuổi ở Thái Lan đã thiệt mạng sau khi bị nhốt trong xe hơi suốt nhiều giờ. Bé gái bị bỏ lại tại ngôi trường ở TP Khon Kaen hôm 18-6.

Báo The Nation đưa tin một giáo viên đã đón Kabinta Kehphuang, 5 tuổi, từ nhà cô bé vào buổi sáng và đưa đến trường vì xe buýt của trường mẫu giáo không hoạt động.

Tuy nhiên, giáo viên này sau đó để quên em trong xe hơi cho đến khi buổi học kết thúc vào 16 giờ 30 phút cùng ngày mới nhớ ra.

Được biết nữ giáo viên dạy ở trường mẫu giáo Ban Cham Phuthong, làng Moo 1, huyện Phupha Man. Chưa rõ người này có bị truy cứu trách nhiệm hay không.

Một diễn biến khác, 6 đứa trẻ thiệt mạng sau khi chiếc SUV chở các em tông vào cây và rơi xuống ao ở bang Bihar – Ấn Độ hôm 19-6.

Đám trẻ gặp nạn lúc đang trở về làng Doriya sau khi tham dự lễ cưới tại làng Chikni. Cảnh sát cho biết tài xế chiếc SUV bị mất kiểm soát tay lái vì tránh một số đứa trẻ băng qua đường.

Ngay sau vụ tai nạn, người dân địa phương đổ xô đến hiện trường và kéo những đứa trẻ ra khỏi xe. Tuy nhiên, 6 đứa trẻ đã tử vong tại bệnh viện, trong khi 2 em khác bị thương và tài xế đã bỏ trốn.

Tác giả: Phạm Nghĩa

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP