Tin trong nước

Bắt cặp đôi 9X giấu cần sa trong ví da

Sau khi kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong ví da của nam thanh niên có hai gói nylon chứa thảo mộc. Nam thanh niên thừa nhận đó là cần sa.

Chiều ngày 1/2, tổ công tác Y12/141, Công an thành phố Hà Nội khi đang làm nhiệm vụ trên đường Nguyễn Khánh Toàn, thuộc quận Cầu Giấy (Hà Nội) thì phát hiện chiếc xe máy do nam thanh niên điều khiển, phía sau chở theo một cô gái, cả hai đều không đội mũ bảo hiểm.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng ra tín hiệu dừng phương tiện để kiểm tra. Tuy nhiên nam thanh niên không những không chấp hành hiệu lệnh, mà ngược lại còn tăng ga lách qua người một chiến sỹ. Đúng lúc này, chiến sỹ CSCĐ đứng phía sau cách đó đã dừng được chiếc xe máy.

Bắt cặp đôi 9X giấu cần sa trong ví da - ảnh 1
Cặp đôi 9x, tại chốt 141.

Qua quá trình kiểm tra hành chính,  lực lượng chức năng đã phát hiện trong ví da của nam thanh niên có hai gói nylon chứa thảo mộc khô. Đấu tranh tại chỗ, người này thừa nhận đó là cần sa.

Tại Công an phường Quan Hoa, thanh niên khai tên PGK. (SN 1997, ở quận Ba Đình, Hà Nội). Cô gái ngồi sau xe là PTT. (SN 1997, quê Hà Tĩnh).

K. cho biết, số cần sa trên được K. mua về để sử dụng. Hiện cơ quan chức năng đang lập hồ sơ để xử lý đối với thanh niên trên.

PHI HÙNG

  Từ khóa: ví da , Cặp đôi 9X , Cần sa

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP