Tin trong nước

Bắt 8 đối tượng hiếp dâm tập thể thiếu nữ 16 tuổi tại rẫy cà phê

Đồng ý cùng người yêu vào rẫy chơi cùng nhóm bạn, tại đây, H.Đ đã bị nhóm bạn gồm 7 người và cả người yêu mình thay nhau hãm hiếp.

Ngày 11/10, tin từ Công an thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) cho biết, Công an thị xã vừa bắt khẩn cấp 8 đối tượng hiếp dâm một thiếu nữ tại chòi rẫy cà phê trên địa bàn.

Chòi rẫy nơi H. Đ bị 8 đối tượng hãm hiếp (ảnh CTV)
Chòi rẫy nơi H. Đ bị 8 đối tượng hãm hiếp (ảnh CTV)

Theo đó, vào khoảng 19h, ngày 8/10, Y Chiêng Niê (16 tuổi, ngụ buôn Gram A1, xã Cư Bao , thị xã  Buôn Hồ) rủ bạn gái mình là H.Đ (16 tuổi, ngụ Buôn Kroa B, xã Cuôr Đăng ,huyện Cư M’gar) đi vào chòi rẫy chơi cùng nhóm bạn đang tổ chức ăn nhậu. Lúc này, H.Đ đã rủ theo em gái mình là và H.G (12 tuổi) đi cùng.

Khi tới khu vực chòi rẫy thuộc buôn Gram A1, xã Cư Bao, cả hai chị em H.Đ bị 7 người bạn của Y Chiêng gồm: Y Tru (15 tuổi), Y Tân (15 tuổi) Y Ka (16 tuổi), Y Chơi (17 tuổi), Y Mer (19 tuổi), Y Vương (16 tuổi), Y Bân (15 tuổi) tất cả cùng ngụ buôn Gram A1 và cùng với Y Chiêng có hành vi xàm sỡ. Thấy vậy, H.G đã nhanh chóng cắn vào tay Y Ka vùng bỏ chạy thoát thân vào rẫy cà phê. Riêng H.Đ đã bị 8 đối tượng thay nhau lần lượt hãm hiếp tập thể ngay trong đêm, sau đó H.Đ được chở về nhà lại.

Tối ngày 9/10, H.G đã kể lại sự việc trên cho giả đình nghe, người thân của H.Đ đã nhanh chóng trình báo sự việc lên công an xã Cuôr Đăng và công an xã Cư Bao. Nhận được tin báo, công an 2 xã đã phối hợp xác minh và bắt 8 đối tượng trên. Tại cơ quan công an, các đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được Công an thị xã Buôn Hồ mở rộng, làm rõ.

Thúy Diễm / Dân Trí

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP