Tâm sự

Bạn trai mỗi tháng ‘bóc bánh trả tiền’ 8 lần trước khi quen tôi

Tôi 21 tuổi, tuy chỉ là cô sinh viên nhưng do được sinh ra và lớn lên trong một gia đình không mấy hạnh phúc, giàu có nên tôi trưởng thành hơn so với tuổi rất nhiều. Tôi quen anh thông qua mạng xã hội, anh 27 tuổi, gia đình làm giáo dục và là người có học thức. Sau một năm trò chuyện chúng tôi chính thức trở thành mối tình đầu của nhau. Những ngày tháng bên anh vô cùng hạnh phúc, anh yêu thương và lo lắng cho tôi rất nhiều, tôi thấy mình là người hạnh phúc nhất trên thế gian bởi anh không chỉ là người yêu mà còn như người anh, luôn cho tôi những kiến thức mới lạ, những lời khuyên khi cần và mặc nhiên không đòi hỏi gì vượt quá giới hạn.

Anh thừa nhận trước khi quen tôi mỗi tháng anh 8 lần đi “bóc bánh trả tiền”. Quen tôi anh cố gắng thay đổi nên gần hai năm chỉ đi 3 lần thôi.

Câu chuyện xảy ra vào một ngày khi laptop của anh hư, anh dùng máy của tôi nhưng khi trả lại đã quên không thoát nick chát, tôi đã biết anh dùng cách nào để làm quen tôi cũng như kết bạn với nhiều cô gái khác. Tôi hỏi anh giải thích do cuộc sống cô độc, ngoài tôi ra anh chẳng còn ai tâm sự, có những chuyện anh không thể nói với tôi vì có những thứ tôi cực kỳ ghét. Anh nói chỉ vào nick chát một lúc xong sẽ xóa và chẳng liên lạc gì với người ta cả. Tôi hỏi sao anh không chia sẻ với tôi mà lại nói với những người xa lạ thế. Trả lời cho câu hỏi của tôi, anh đã thừa nhận từng quan hệ với nhiều cô gái theo kiểu “ăn bánh trả tiền”.

Anh mệt mỏi khi phải cố giấu bản thân, cảm thấy tội lỗi khi đi bên cạnh tôi. Tôi nghe mà không thể tin vào tai mình, bởi anh biết tôi cực kỳ ghét loại đàn ông như vậy. Sau ngày hôm đó chúng tôi đã không nói chuyện với nhau, một tuần sau tôi chủ động liên lạc và gặp mặt, anh thừa nhận trước khi quen tôi mỗi tháng 8 lần đi “bóc bánh trả tiền”, quen tôi rồi anh thay đổi nên gần hai năm vừa qua chỉ đi 3 lần thôi. Tôi nghe mà phát hoảng, anh đi với gái gọi nhiều vậy sao?

Sau đó chúng tôi chia tay, tôi đã khóc và đau khổ rất nhiều. Do tình yêu dành cho anh quá lớn nên tôi quyết định cho anh thêm một cơ hội, tôi nói hai đứa hãy xóa bỏ hết quá khứ và cố gắng cho tương lai tươi đẹp. Anh nói không đủ can đảm để bước tiếp cùng tôi, không dám đối diện, hãy cho anh thời gian. Mặc dù rất yêu anh nhưng nghĩ lại nhưng gì anh đã làm tôi vẫn thấy kinh hãi. Mong mọi người cho tôi ý kiến. Cảm ơn rất nhiều.

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP