Giải trí

Bà Tưng từ sexy hoang dại không điểm dừng đến cú chuyển mình gây sốc

Có thời điểm, Bà Tưng gây bão với những bức ảnh nóng đến ngột ngạt và tiền đếm không xuể. Trò chuyện với PV, Bà Tưng chia sẻ điều bất ngờ về tháng ngày hoang dại.

Đường cong nóng bỏng của Bà Tưng

Bà Tưng tên thật là Lê Huyền Anh, là cô gái trẻ sở hữu đường cong nóng bỏng và gương mặt đẹp. Đó là lý do, cô nàng khiến dân tình nổi sóng ngay khi thả nhẹ một bức ảnh.

Có thời điểm, Bà Tưng là cái tên phủ sóng truyền thông. Ngày nào cái tên Bà Tưng cũng là tâm điểm. Sự nổi loạn của cô gái ấy khiến người ta choáng.

Đương nhiên, trước cái sự bốc lửa và thả nhiên khoe đường cong, vẻ nóng bỏng của cô nàng, nhiều ý kiến trái chiều đã xuất hiện. Tranh cãi, mạt sát, lên án, trầm trồ đều có cả. Với một cô gái ở độ tuổi 20 sự nổi tiếng ấy thật sự choáng ngợp. Chia sẻ với Người Đưa Tin Pháp luật, Bà Tưng cho biết: “Khi còn nhỏ, tôi thích được nổi tiếng. Tôi thích được người ta biết đến. Đó là quãng thời gian tôi không kiểm soát mình. Tôi nổi loạn”.

Bà Tưng từng gây sốc với những hình ảnh nóng bỏng thế này.

Trong thời gian là tâm điểm của cộng đồng mạng, tranh cãi cũng giúp cô gái trẻ có được nguồn lợi. Thời điểm ấy, có tháng cao điểm Bà Tưng kiếm được từ 500 – 600 triệu đồng/tháng. Thu nhập đáng kinh ngạc. Nhưng đương nhiên, cái gì cũng có 2 mặt, nguồn thu nhập khủng cũng đồng nghĩa với tai tiếng, áp lực.

Và bước chuyển mình ấn tượng của một hotgirl đình đám

Sau một thời gian, Bà Tưng chuyển mình, vẫn trung thành với hình tượng gợi cảm nhưng không còn hở hang gây sốc như xưa. Trao đổi về sự chuyển mình đáng kinh ngạc, Bà Tưng tiết lộ với Người Đưa Tin Pháp Luật: “Tôi thay đổi là nhờ được ở bên cạnh người thân. Trước đó, tôi học ở Sài Gòn, sống một mình nên không ai kiểm soát. Có lẽ, vì tự do nên thích làm gì là tôi làm. Sau này, tôi ở bên cạnh anh trai và mẹ, tôi được chỉ bảo, định hướng. Nhờ đó, tôi hiểu mình cần làm gì”.

Trò chuyện với Bà Tưng hiện tại, tôi không nghĩ đây là cô bé nổi loạn năm nào. Giờ đây, Bà Tưng là một cô gái điềm đạm trong ngôn từ, khiếm tốn khi nói về mình và kín kẽ trước những câu hỏi nhạy cảm. Với Bà Tưng, đây là một bước chuyển mình ấn tượng.

Hãy cùng nhìn lại hành trình chuyển mình của Bà Tưng từ cô bé hoang dại đến cô gái “trưởng thành”:

Tác giả: lê Na

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP