Du lịch

2/9 khám phá hòn đảo kỳ lạ ở Phần Lan chỉ cho phụ nữ được thỏa thích ghé thăm

Nếu bạn là một người phụ nữ cảm thấy cần phải xa đàn ông một thời gian, đây là điểm đến dành cho bạn.

Đảo SuperShe ngoài khơi Phần Lan là một điểm đến nghỉ dưỡng do phụ nữ thống trị, đàn ông không được phép đến.

Hòn đảo được thành lập bởi doanh nhân Kristina Roth - người cho rằng nên có một thiên đường chỉ dành cho phụ nữ. Nơi này cung cấp một nơi nghỉ ngơi thư giãn cho phụ nữ, không bị phân tâm nam giới.

Kristina Roth - người sáng lập đảo SuperShe.

Hòn đảo xinh đẹp này không cho phép đàn ông ghé thăm.

Mặc dù SuperShe chỉ dành riêng cho phụ nữ, nhưng Roth nói rõ rằng cô không chống lại đàn ông. Trong kỳ nghỉ ở Calabasas (California, Mỹ) Kristina đã quan sát cách phụ nữ hành động khi có đàn ông ở bên.

Khi có một anh chàng đẹp trai, phụ nữ sẽ tô son. Tới đảo SuperShe, phụ nữ sẽ tập trung vào bản thân. Kể từ đó, Kristina Roth quyết định đến một nơi dành riêng cho phụ nữ. Một nơi mà họ cảm thấy cần phải thay đổi bản thân chỉ vì đàn ông ở quanh.

Kristina chọn Phần Lan vì đó là nơi cô tìm thấy người đàn ông cô yêu. Ban đầu, cô không hứng thú với hòn đảo. Nhưng khi Kristina Roth thấy nơi này và cô lập tức đổi ý. Cô ngay lập tức yêu thích vùng đất rộng 33993,6 mét vuông.

Đây là một căn phòng sang trọng trên hòn đảo.

Tới đảo này chắc chắn bạn sẽ có khoảng thời gian thư giãn.

Đảo SuperShe có 10 phòng và cung cấp dịch vụ spa và các hoạt động phiêu lưu.

Phụ nữ tới đảo có thể tham gia các khóa học nấu ăn hàng ngày, các lớp yoga và các khóa học thể dục. Giá phòng ở đây vẫn chưa được xác định.

Tác giả: Ngọc Huyền

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP