Pháp luật

Truy tìm Giám đốc Hàn Quốc liên quan thi thể không nguyên vẹn trong vali

Liên quan đến thi thể không nguyên vẹn trong va li được phát hiện ở khu dân cư Him Lam, Công an Quận 7 (TP.HCM) đã ra thông báo truy tìm một Giám đốc người Hàn Quốc.

Ngày 28/11, Công an Quận 7 (TP.HCM) đã ra thông báo truy tìm Giám đốc người Hàn Quốc liên quan vụ giết người xảy ra tại một căn nhà thuộc khu dân cư Him Lam (thuộc phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM).

Công an thông báo truy tìm giám đốc người Hàn Quốc liên quan vụ án.

Theo đó, danh tính Giám đốc người Hàn Quốc được xác định là ông Jeong In Cheol (35 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc, lưu trú ở Quận 7) có liên quan trong vụ án, hiện đang bỏ trốn. Ông Cheol đang là Giám đốc một công ty, thuê làm việc tại căn nhà xảy ra vụ án thuộc khu dân cư Him Lam.

Nhằm phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ án mạng, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Quận 7 gửi thông báo truy tìm nghi phạm liên quan đến công an các quận huyện và một số phòng nghiệp vụ công an TP.HCM.

Như VTC News đưa tin, tối 27/11, chủ một căn nhà thuộc khu dân cư Him Lam đến kiểm tra nhà và phát hiện thi thể không nguyên vẹn trong vali ở trong nhà vệ sinh nên trình báo công an.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân bọc trong một túi ni lông màu đen, xung quanh khu vực phát hiện vali còn có cưa, kìm cộng lực.

Hiện công an đang điều tra, làm rõ.


Tác giả: KHUẤT NGUYÊN

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP