Thiết kế sang trọng, độc đáo
Tầng 1 của nhà hàng Ngọc Toàn có không gian rộng rãi và thoáng đãng, phục vụ các bữa cơm gia đình, cơm văn phòng. Với thiết kế đẹp, sang trọng, hầu hết nội thất được làm từ gỗ lim, gỗ hương, gỗ tếch nguyên khối, đây thực sự là khu vực lý tưởng để quý khách có thể thư giãn và thoải mái chụp hình cùng gia đình, bạn bè.
Nhà hàng tọa lạc tại 118 đường Hữu Nghị (TP.Đồng Hới, Quảng Bình)
Tầng 2 của của nhà hàng gồm 1 phòng hội nghị có sức chứa khoảng 150 khách với hệ thống âm thanh, máy chiếu, sân khấu chuyên nghiệp và một phòng ăn lý tưởng với sức chứa từ 30-40 khách là sự lựa chọn hoàn hảo để quý khách tổ chức các buổi liên hoan, sinh nhật ấm cúng. Điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế của tầng 2 chính là khu vực sảnh chờ được bài trí lịch sự, hài hòa, quý khách có thể thưởng thức các loại rượu vang, đọc báo, thư giãn.
Kiến trúc, nội thất chủ yếu làm từ các loại gỗ quý
Tô điểm thêm thiết kế sang trọng của nhà hàng chính là khu vực tầng 3, bao gồm hệ thống phòng VIP. Đây là không gian yên tĩnh, sang trọng để quý khách có những giây phút thư giãn thực sự bên người thân, hay cùng đối tác tâm sự, trao đổi công việc trong khi thưởng thức những món ngon hấp dẫn từ đầu bếp hàng đầu của Việt Nam.
Tầng 4 của nhà hàng là vườn bia rộng rãi, quý khách thưởng thức các loại bia quen thuộc và nổi tiếng trên thế giới, vừa có thể tận hưởng không khí trong lành của trời đêm vừa nhâm nhi ly bia trên tay, là một trải nghiệm đẳng cấp, tuyệt vời.
“Quy trình sạch, khép kín”
Nhằm gây ấn tượng, đưa tới món ăn ngon đặc trưng, sạch và an toàn cho du khách, nhà hàng Ngọc Toàn đã đầu tư một “quy trình khép kín” bao gồm chuỗi trang trại cung cấp các loại thực phẩm sạch cho nhà hàng như: gà chạy bộ, lợn bản, bò, bê, vịt trời cùng các loại rau rừng, rau, củ, quả sạch, thuần khiết.
Đội ngũ đầu bếp, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp
Vợ chồng anh Nguyễn Lương Ngọc (44 tuổi), Vũ Thị Xuyến (31 tuổi, chủ nhà hàng Ngọc Toàn) cho biết, nhiều loại thực phẩm và nguyên liệu tại nhà hàng này đều được sản xuất từ 3 trang trại của gia đình với quy trình sạch, khép kín, thuần khiết, các khâu chế biến không sử dụng các chất phụ gia, gia vị sẵn có mà chủ yếu là tự chế biến từ tự nhiên. Các loại rau, củ, quả, thực phẩm được trồng từ trang trại đem đến cho quý khách những món ngon thuần Việt nhưng có hương vị riêng.
Rau ở nhà hàng Ngọc Toàn được trồng từ trang trại sạch, khép kín
Anh Ngọc, chị Xuyến cũng cho biết ý tưởng kinh doanh nhà hàng kết hợp với xây dựng trang trại khép kín “quy trình sạch, thuần khiết” là nhằm mục đích giới thiệu những món ngon, vừa đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối cho du khách. “Chúng tôi muốn đưa đến cho du khách những món ẩm thực ngon, thú vị, sạch, an toàn tuyệt đối”, chị Xuyến nói.
Một vài món ẩm thực tại nhà hàng Ngọc Toàn
Chị Xuyến cũng cho biết thêm, thế mạnh của nhà hàng Ngọc Toàn không chỉ dừng lại ở thiết kế sang trọng, độc đáo cùng các loại rau, củ, quả được làm từ trang trại theo quy trình sạch, khép kín mà còn ở điểm đa dạng về ẩm thực. Đến nhà hàng Ngọc Toàn, quý khách sẽ được thưởng thức các món ăn ngon như: sashimi tôm hùm; sashimi tú hài Canada; dê nấu kiểu người đi săn; súp vi cá, tổ yến; tôm phượng hồng ủ chân mây; mực nhội thịt; gà sốt cam; bò chiên kiểu thái; lợn bản xào lăn; lòng lợn bản; lợn nản quay ròn bì; súp sụn cá tầm; nem trứng tôm; tôm hùm đút lò phô mai; tôm càng xanh nướng pho mai; salát rong biển; tôm hùm hấp xả; sâm cầm hấp xôi; ba ba rang muối; cá chìa vôi nướng; sashimi bào ngư; sashimi cá mú; tu hài nướng mỡ hành…..
Du khách trong và ngoài nước đến thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng Ngọc Toàn
Bên cạnh đó, điều gây ấn tượng nữa khi đến thưởng thức tại nhà hàng Ngọc Toàn đó là thực khách còn có cơ hội tham gia vào các chương trình đặc biệt độc quyền bởi Ngọc Toàn Group như : DJ show; Bartendr show; Belly dance show; Magic show …Ngoài ra, nhà hàng Ngọc Toàn còn có những chính sách ưu đãi dành cho các thực khách quen thuộc như thẻ VIP, voucher giảm giá, hỗ trợ trang trí và rất nhiều các dịch vụ đi kèm khác…..
Lưu Hà – Nguyên Dũng / THCL