Cư Dân Mạng

Thành phố bí ẩn lơ lửng trên bầu trời gây xôn xao tại Trung Quốc

Một đoạn video ghi lại hình ảnh dường như là một thành phố nổi lơ lửng trên bầu trời Trung Quốc đã gây xôn xao cư dân mạng nước này và nảy sinh nhiều đồn đoán.

Người dân tại Trung Quốc khẳng định họ đã nhìn thấy một thành phố nổi trên bầu trời sau khi hình ảnh trông giống các tòa nhà cao tầng xuất hiện trong đám mây trên bầu trời tỉnh Giang Tây và thành phố Phật Sơn.

Đoạn video ghi lại hiện tượng lạ đã được đăng tải trên mạng và được lan truyền với tốc độ nhanh. Một số người cho rằng hình ảnh kỳ lạ mà họ nhìn thấy là hiện tượng siêu nhiên như một vũ trụ song song.

Có người phỏng đoán thành phố nổi là thành quả từ dự án mang tên “Blue Beam” của NASA, trong đó cơ quan vũ trụ này sẽ cố gắng khởi động một Trật tự Thế giới Mới bằng cách mô phỏng sự tái thế của Chúa thông qua ảo ảnh.

hatinh24h

Tuy nhiên, các chuyên gia thời tiết nhanh chóng bác bổ các đồn đoán trên.

Các chuên gia nhận định đó có thể là do hiện tượng ảo ảnh quang học có tên gọi Fata Morgana – một dạng ảo ảnh phản chiếu các vật thể ở rất xa. Hiện tượng này xảy ra khi ánh sáng từ các tòa nhà chọc trời bị phản chiếu và xuất hiện ở tầm cao hơn so với thực tế.

An Bình / Dân Trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP