Xã hội

Sau khi mất liên lạc với gia đình, phát hiện ôtô cùng thi thể người đàn ông dưới sông

Sau khi mất liên lạc với gia đình, thi thể ông T. được tìm thấy trong xe ôtô chìm dưới sông Đà

Ngày 13-1, thông tin từ chính quyền xã Chiềng Ơn, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La cho biết lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã trục vớt được chiếc xe chìm dưới sông Đà, phát hiện thi thể một người đàn ông ở trong xe. Vị trí trục vớt xe ôtô là đoạn sông Đà, cách cầu Pá Uôn (thuộc quốc lộ 279) khoảng hơn 1 km. Danh tính nạn nhân bước đầu được xác định là anh Bùi Văn T., trú tại TP Sơn La, tỉnh Sơn La

Lực lượng chức năng trục vớt xe ôtô và nạn nhân. Ảnh: Facebook


Trước đó, sáng 10-1, ông Bùi Văn T. điều khiển xe ôtô đến xã Mường Giôn, huyện Quỳnh Nhai để cứu hộ phương tiện cho khách hàng. Đêm cùng ngày, ông T. thông báo với gia đình đã xong việc và chuẩn bị về nhà, nhưng sau đó gia đình không thể liên lạc được nữa.

Nghi ngờ có việc chẳng lành, gia đình đã đăng thông tin tìm kiếm và báo với lực lượng chức năng. Đến trưa 12-1, người thân ông T. nhận được thông tin chiếc xe chìm dưới Sông Đà, ở gần cầu Pá Uôn, thuộc xã Chiềng Ơn.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã huy động người, phương trục vớt chiếc xe cùng nạn nhân. Hiện nguyên nhân của vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tác giả: Như Quỳnh

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP