Thể thao

Phương Trinh Jolie thông báo mang thai sau nửa năm kết hôn, bất ngờ nhất là phản ứng của Lý Bình

Phản ứng của diễn viên Lý Bình - ông xã Phương Trinh Jolie khi hay tin vợ mang thai đã khiến khán giả bất ngờ.

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Phương Trinh Jolie đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc của ông xã Lý Bình khi cô thông báo tin mang thai.

Theo đó diễn viên Phương Trinh giấu que thử thai 2 vạch bên trong một hộp quà to rồi gọi ông xã Lý Bình ra để khui quà. Cứ tưởng là món quà yêu thích, thế nhưng sau khi mở ra thì đó lại là que thử thai 2 vạch của Phương Trinh Jolie.

Khoảnh khắc Phương Trinh Jolie báo tin mang thai cho ông xã Lý Bình.


Chứng kiến điều này, lúc đầu diễn viên Lý Bình vẫn không tin, cứ ngỡ Phương Trinh Jolie "troll" mình, thậm chí nghĩ rằng cô nàng lấy viết để vẽ lên que thử thai. Tuy nhiên mãi một lúc sau, khi hỏi đi hỏi lại chắc nịch nhiều lần, Lý Bình vỡ òa trong vui sướng khi Phương Trinh Jolie mang bầu.

Biểu cảm thay đổi của ông xã Phương Trinh Jolie khi hay tin bà xã mang bầu.


Thế nhưng sau khi vỡ òa sung sướng, Lý Bình sau đó lại ra một góc, ngồi một mình rồi bật khóc. Có lẽ vì quá vui sướng khi chức bố nên nam diễn viên không cầm được nước mắt, rơi lệ khi Phương Trinh Jolie thông báo tin vui.

Bên dưới bài viết, đông đảo dân mạng đã để lại những lời chúc cho tin vui của Phương Trinh Jolie và Lý Bình.

- "Chúc mừng Phương Trinh Jolie và gia đình có thêm thành viên mới nhé!".

- "Hạnh phúc quá nên khóc là đúng rồi".

- "Ai khi lên chức bố mẹ cũng không kiềm được cảm xúc cả".

Phương Trinh Jolie là người đẹp kín tiếng trong làng giải trí và hạn chế chia sẻ đời tư. Kể từ khi bước vào mối quan hệ với diễn viên Lý Bình, cô mới trở nên cởi mở và thoải mái hơn.

Gia đình nhỏ của Phương Trinh Jolie.


Trước đó trong lễ cưới hồi tháng 4 với diễn viên Lý Bình, Phương Trinh Jolie cũng chính thức công bố việc có con gái riêng. Được biết mối quan hệ của con gái nữ diễn viên với Lý Bình vô cùng thân thiết, nam diễn viên cũng xem và yêu thương con gái của Phương Trinh Jolie như con ruột.

Tác giả: Minh Ngọc

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP